Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu những phiên bản Windows Server 2019


Mặc dù mùa thu này – tháng 10 năm 2018 Microsoft mới chính thức cho chào làng Windows Server 2019. Nhưng đã có không ít người, nhất là những ai xem xét công nghệ tiên tiến đều muốn hướng đến, khám phá những phiên bản hệ quản lý Windows sắp chào làng. Bạn có đang tò mò về các phiên bản của Windows Server 2019 & xem chúng có gì khác so với các phiên bản trước đây không?

cho tới giờ phút Bây Giờ, Microsoft cẫn chưa hé lộ thông báo liên quan đến những phiên bản Windows Server 2019. Mặc dù thế, căn cứ vào những phiên bản của những hệ điều hành quản lý trước đó, chúng ta có thể phần nào đoán được Windows Server 2019 gồm các phiên bản như:

  • Windows server 2019 Datacenter: tựa như những hệ điều hành đã ra trước đây, đấy là phiên bản được sử dụng cho các trọng tâm tài liệu đám mây cũng như các môi trường thiên nhiên ảo hóa cao.
  • Windows server 2019 Standard: Phiên bản đó đã được Microsoft để sử dụng cho các môi trường thiên nhiên vật lý.
  • Windows server 2019 Essentials: Phiên bản dành riêng cho những Công Ty có quy mô nhỏ.
  • Windows server 2019 MultiPoint Premium Server: đó là phiên bản giành cho các sever có tác dụng luuw trữ tài liệu, chỉ được cho phép người tiêu dùng truy cập để đọc thông tin.

Ngoài 4 phiên bản chính, hoàn toàn có thể Windows Server 2019 có thêm 2 phiên bản mà Windows server 2012 đã không tồn tại là: Windows Storage Server và Microsoft Hyper-V Server.

tất cả chỉ là suy luận, VDO sẽ cập nhật thêm các thông báo tiên tiến nhất ngay trong khi Microsoft cho ra mắt mặt hàng mới này!

>>> Xem thêm: Card X520-DA1

 

các tác dụng mới được xuất hiện trong Windows Server 2019

Microsoft chính thức chào làng Windows servr 2019 và không quên bổ sung thêm một số tác dụng mới như cơ sở hạ tầng siêu quy tụ, bảo mật thông tin, năng lực quản lý cũng giống như nhiều công dụng khác, giúp hệ thống quản trị trở nên triển khai xong hơn. Sau đây là một số trong những tác dụng cực tốt Windows Server 2019 đang chiếm hữu.

cơ sở hạ tầng siêu hội tụ – HCI

đây là một trong số những Xu thế mới nhất đã có mặt trong ngành sever lúc này. Một số trong những các cách tân và upgrade mới có liên quan đến phần cứng máy chủ là cần thiết, bởi quý khách hiểu những giá trị mình nhận được khi dùng một khối hệ thống máy chủ với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn.

đi kèm theo với Windows server 2019 được công bố vào mùa thu này, cơ sở hạ tầng siêu hội tụ được cung cấp trên một tập hợp các thành phần kèm theo với giấy phép máy chủ. Được xem là xương sồng của những sever chạy HyperV, được cho phép tăng hoặc giảm năng lực tiến hành công việc, tránh xảy ra trường hợp thời hạn chết.

Công cụ quản lý sever Honolulu

Project Honolulu là một trong giao diện có khả năng điểu khiển trọng tâm, giúp các chuyên gia đơn giản dễ dàng cai quản khối hệ thống sever cũng tương tự các hệ điều hành được sử dụng trong môi trường xung quanh của mình.

nhiều người đã mày mò & tìm kiếm được sự đơn giản mà công cụ này đưa về là đặt ra các nhiệm vụ phổ cập như đo lường và tính toán công suất, thông số kỹ thuật máy chủ hay các nghĩa vụ về cai trị và cài đặt Windows chạy trên hệ thống máy chủ. Chính điều ấy đã giúp các nhân viên quản trị khối hệ thống trở nên đơn giản hơn khi làm nghĩa vụ của mình.

>>> Xem thêm: Card I350-T4

 

hệ thống bảo mật thông tin chuyên nghiệp

Windows server 2019 có sử dụng tường lửa như Windows Defender. Chúng còn mạnh mẽ không chỉ có thế khi có sự xuất hiện của Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP), giúp Windows server 2019 cai trị và giải quyết toàn bộ mọi phạm vi bảo mật an ninh tương tự như khả năng tự động hóa chặn các cuộc tiến công thông dụng nhất.

hơn thế nữa, Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP) còn được cho phép người tiêu dùng lợi dụng ưu thế của tài liệu. Truyền tải mạng cũng như các thành phần bảo mật được toàn vẹn, tránh sự xâm nhập trái phép trên tất cả hệ thống Windows server 2019.

sở hữu các phiên bản Windows Core nhỏ nhưng hiệu quả tuyệt vời.

Windows server 2019 chiếm dụng thêm 1 chức năng mới là có những Tấm hình ServerCore bé thêm hơn, ngắn gọn hơn, giúp Doanh Nghiệp cắt giảm Ngân sách chi tiêu tối ưu nhất.

Sử dụng Windows Subsystem trên Linux

rất hiếm ai biết rằng Microsoft và Linux có cùng Dịch Vụ Thương Mại nền tảng gốc rễ. Nhưng kể từ Windows server năm nhâm thìn trở đi đã khác, chúng đã xuất hiện thêm một cơ hội cho Linux. Linux hỗ trợ Windows server như một máy chủ ảo. &Amp; bản phát hành mới nhất củ Windows server 2019 chào làng trong time sắp tới là sự việc tiến bộ lớn khi sở hữu một khối hệ thống được kết hợp giữa Windows và Linux.

Windows server 2019 phối hợp giao diện đồ họa người tiêu dùng

Một điều bất thần mà windows server 2019 đưa đến cho nhiều Công Ty là GUI – giao diện đồ họa. Với bản ban hành Windows Server 2019, những Chuyên Viên công nghệ tiên tiến thông tin sẽ tích hợp giao diện đồ họa cho người dùng ngoài những bản phát hành trước đó của NaNo và ServerCore.

Kết luận

với tất cả khối hệ thống máy chủ cũng tương tự Thương Mại & Dịch Vụ thuê quản trị server tại các đơn vị chuyên nghiệp, Windows server có một tầm quan trọng vô cùng quan trọng. Chúng làm nhiệm vụ quản lý mọi hoạt động của hệ thống. Đang tới, sự Ra đời của hệ điều hành quản lý máy chủ mới nhất – Windows server 2019 khẳng định sẽ là một trong bước ngoặt lớn, ghi lại sự đổi khác của tất cả hệ thống quản trị sever, đưa chúng lên một tầm cao mới!

>>> Xem thêm: Card I350-T2