Đặt banner 324 x 100

Thức ăn cho chó mèo :kem ăn dinh dưỡng chó mèo nutri plus gel


Mèo cún Pet Shop chuyên sỉ lẻ thức ăn, đồ dùng, phụ kiện, thuốc cho thú cưng, mèo chó, chim cảnh trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ: Hotline: 0946865620 để tư vấn, đặt hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách ! Tư vấn 24/7

KEM ĂN DINH DƯỠNG CHÓ MÈO NUTRI PLUS GEL

 

Kem ăn dinh dưỡng chó mèo Nutri plus Gel là thực phẩm chức năng giàu dưỡng chất. Giúp cho chó, mèo và vật nuôi ăn ngon miệng, mau lớn, mau hồi phục sức khỏe.

Kem ăn dinh dưỡng Nutri-plus Gel - thức ăn cho chó meocun.com

Trọng lượng: 120.5 g/tuýp

Thương hiệu: Virbac

CÔNG DỤNG

Nutri-plus gel bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, cung cấp năng lượng cùng tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết cho chó, mèo vật cưng của bạn:

+ Đặc biệt được coi là thức ăn chó con, mèo con lý tưởng chứa nhiều chất béo và carbonhydrate dạng dễ tiêu hóa giúp chó con, mèo con mau lớn.

+ Hỗ trợ sức khỏe chó mẹ mang thai, tăng lượng sữa, chất lượng sữa đảm bảo.

+ Bồi bổ cơ thể chó nghiệp vụ, chó săn.

+ Tăng cường sức khỏe cho chó bị thương, chó bị ốm, chó sau phẫu thuật,…

Nutriplus Gel vị thơm, rất ngon miệng cho chó và mèo. Điểm khác biệt của kem ăn dinh dưỡng này với các loại thức ăn cho chó mèo khác là sử dụng các chất dinh dưỡng có nguồn gốc động vật, cho phép chuyển đổi dễ dàng hơn và nhanh hơn các chất dinh dưỡng thành năng lượng.
 

CHỈ ĐỊNH

Kem ăn dinh dưỡng chó mèo Nutri-plus gel một sản phẩm rất ngon miệng, được chỉ định dùng cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết tăng cường sức khỏe, làn da và bộ lông khỏe mạnh cho các trường hợp sau:

  • Chó và mèo đặc biệt là chó mèo đang lớn, đang mang thai hay nuôi con nhỏ.

  • Chó săn, chó nghiệp vụ

  • Chó mèo, vật nuôi cần hồi phục sau khi ốm, phẫu thuật,…

  • Chó mèo, vật nuôi sinh ra yếu, còi xương, nhẹ cân, thiếu sữa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Cho ăn trực tiếp hoặc trộn trong thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo…

  • Nutri-plus gel có thể dùng từ 3 – 5 ngày.

Liều dùng:

1 – 2 thìa cho 5 kg thể trọng/ngày (khoảng 10 cm khi bơm thuốc ra khỏi ống). Trong trường hợp thú bị quá suy nhược hoặc đang hồi sức, Nutri-plus gel có thể dùng như là một nguồn thức ăn cho chóthức ăn cho mèo duy nhất với liều 2 – 4 thìa/ 5 kg thể trọng mỗi ngày.

Một số thức ăn cho chó khác, mời tham khảo tại:  

THỨC ĂN CHO CHÓ

Mèo Cún Pet Shop chuyên cung cấp lẻ, sỉ toàn quốc thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín, nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mong muốn được hợp tác với các đại lý, các trang trại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ: 094.686.5620.

Địa chỉ: kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

website: http://meocun.com/

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/

 

Thông tin liên hệ


: trangpham.meocun
:
:
:
: