Đặt banner 324 x 100

Cách tối ưu tiêu đề trong SEO theo lời khuyên của công ty uy tín SEO Markdao


Tiêu đề của một công ty SEO uy tín theo chuẩn SEO là như thế nào ?

Theo công ty SEO uy tín Markdao thì tiêu đề thường sẽ được đặt trong phần heading của bài viết và được lập trình code theo HTML:

Một tiêu đề (title) theo hệ thống saigon seo company thì phải có chứa đầy đủ các từ khoá chính-phụ và brand name.

Nội dung của title phải ngắn gọn và chuẩn xác và phải chứa nội dung hoặc thông điệp ấn tượng cho người tiêu dùng. Để Google hiểu và nhận diện được bài viết thì các title cho từng trang trên website phải khác nhau.

Title có vai trò quan trọng bởi vì nó thể hiện nội dung chính của bài viết, thể hiện điều mà người viết muốn gửi gắm vào bài viết. Hơn nữa, nếu là các website được lập trình theo ngôn ngữ HTML hoặc XHTML thì đây là phần bắt buộc. Ngoài ra, title cũng giúp người dùng nhận diện nội dung mà mình tìm kiếm dễ dàng hơn, tạo cảm giác thoải mái khi tìm kiếm thông tin. Điều này chính là tiêu chí của một công ty SEO uy tín - tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng của mình.

Một công ty SEO uy tín như Markdao thì tối ưu hoá tiêu đề của mình như thế nào ? 

Markdao - công ty SEO uy tín có cách tối ưu hoá thẻ tiêu đề (title) mà không cần nhiều nhân lực nhưng vẫn có tính hiệu quả cao. Dưới đây là một số lưu ý :

  • Tiêu đề cần dễ đọc và dễ nhớ, title càng hấp dẫn thì tỉ lệ thuận với lượt gia tăng của người đọc trên các công cụ tìm kiếm. Tại sao lại như vậy ? Tiêu đề chính là tương tác đầu tiên của website với khách hàng, do đó tiêu đề càng hay, càng ấn tượng thì sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Và đó chính là điều một công ty SEO uy tín phải làm.

  • Một luật bất thành văn trong giới Saigon SEO company, cái gì quan trọng là phải để đầu tiên thì trong tiêu đề ta có từ khoá chính là yếu tố quan trọng nhất nên sẽ được đặt ở đầu câu. Việc để từ khoá chính lên đầu tiên cũng tạo ưu thế trong quá trình xếp hạng của Google. Ngoài ra, đặt từ khoá chính lên đầu cũng làm tăng lượng người nhấp chuột vào bài viết hơn.

  • Chiều dài của tiêu đề thường dao động trong khoảng từ 50-65 kí tự. Nếu dài hơn thì trên trang công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị dấu ba chấm, ám chỉ tiêu đề bị cắt. Nếu bị cắt thì người dùng sẽ không hiểu được bài viết nói về chủ đề gì, sẽ làm giảm lượt tương tác với bài viết cũng như website và tệ hơn sẽ làm giảm doanh thu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ


: songhan309
:
:
:
: