Đặt banner 324 x 100

Mẹo để may đồ thể thao thoáng mát


Đồ thể thao là một trong những loại đồ rất được ưa chuộng trong ngày nay .Tuy nhiên bạn có biết được để may được  những bộ độ thể thao tốt nhất thì cần những gì  không trong bài viết hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về bị quyết này

 

Bí quyết thứ nhất : chọn vải

 

1. Vải tre (Bamboo)

 

Vải tre tương đối nhẹ nhàng, thoáng khí và có độ thấm hút cao, không những vậy loại vải này còn có khả năng bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím. Sarah Chase, nhà thiết kế của Tasc Performance từng chia sẻ: “Vải tre cực kì mềm mại, hạn chế được mùi khó chịu, có khả năng điều hòa nhiệt độ cơ thể, và có chỉ số UPF đến 50+.”

 

sợi bamboo là sợi tự nhiên vì có nguồn gốc thiên nhiên. Toàn bộ quá trình chưng cất và sản xuất là một quá trình tương đối “xanh” mà không gây ô nhiễm. Đây là nguyên liệu thời trang độc đáo và thân thiên với môi trường.

 

2. Vải Cotton

 

Vải cotton là loại vải được làm chủ yếu từ thành phần tự nhiên, trong đó bông chiếm phần lớn Có thể nói những sản phẩm làm từ sợi bông được rất nhiều người ưa chuộng, chính vì vậy mà bông chiếm trên 50% tổng số xơ dệt trên toàn thế giới.

 

3. GORE-TEX

 

là màng vải không thấm nước, thoáng khí và là nhãn hiệu đã đăng ký của W. L. Gore và Cộng sự. Được phát minh vào năm 1969, Gore-Tex có thể đẩy nước lỏng đồng thời cho phép hơi nước đi qua và được thiết kế để trở thành một loại vải nhẹ, không thấm nước cho mọi thời tiết.

 

4. Vải Nylon

 

Thường được sử dụng để làm quần tất cho phụ nữ, loại vải này không những mềm mại như lụa, có khả năng chống nấm mốc mà còn cực nhanh khô. Đồng thời, vải nylon cũng tương đối thoáng mát, điều này giúp cho mồ hôi của bạn sẽ bay hơi nhanh chóng.

 

5. Polyester

 

Polyester là một lựa chọn tối ưu cho dòng sản phẩm thể thao, cũng là cái tên bạn nhìn thấy trên nhãn mác thường xuyên nhất. Những đặc trưng cơ bản nhất là độ bền, ít bị nhàu, nhẹ, thoáng mát và không thấm hút, có nghĩa là mồ hôi và hơi ẩm sẽ bay hơi đi, chứ không đọng lại trên mặt trong của vải gây nhớp nháp khó chịu.

 

Nhược điểm chính của vải polyester chính là mùi mồ hôi. Đây là môi trường “giúp” các loại vi khuẩn gây mùi phát triển nhanh hơn, bên cạnh đó nó cũng không khô nhanh như polypropylene hay nylon.

 

Bí quyết 2 : cắt vải

 

Để may ra một bộ đồ thể thao thì không thể thiếu được phần cắt vải , bạn biết đấy nếu bạn chọn một thước vải tốt xong những lại cắt vải không tốt có thể làm hỏng thước vải của mình .Vậy thì phải làm sao đây .Vâng hãy sỡ hữu ngay cho mình một máy cắt vải


Với một chiếc máy cắt vải bạn dễ dàng cắt mảnh vải của mình một cách chính xác

Một điểm nữa là đồ thể thao thông thường thì chúng ta sản xuất thành 1 đội nên thường phải cắt nhiều vải và nếu muốn cắt vừa nhanh vừa đều giống nhau như thế thì chi có máy cắt vải mới giúp được chúng ta

 

Bí quyết 3 : mua máy cắt vải ở đâu .

 

Đừng hỏi nữa mà hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại :0978455263

Thông tin liên hệ


: qnhan10a33
:
:
:
: