Đặt banner 324 x 100

Cần chọn thiết bị máy chiếu nào cho phòng họp


Người dùng có ý muốn thay đổi và bổ sung thêm tất cả model hỗ trợ mục đích kinh doanh? Các bạn muốn tất cả các buổi thuyết trình.. Thêm phần tương tác và chân thực hơn nữa thì có thể tham khảo thêm list danh sách dòng máy máy chiếu thuyết trình đa dạng này của tech360.

 

Tất cả có 3 model máy chiếu văn phòng giá rẻ tốt nhất hiện tại

 

1. Thiết bị máy chiếu Viewsonic TS512B - Sự lựa chọn hoàn hảo cho chức năng và mức giá

 

Viewsonic TS512B là một trong tất cả thiết bị thiết bị máy chiếu kinh doanh được biết đến là hiệu quả và chiếm được niềm tin từ nhiều người dùng. Máy chiếu này tạo nên 1 sự kết hợp chính xác của công nghệ trình chiếu DLP cũng như tỷ lệ phân giải thực XGA. Sự hòa hợp này cho ra khung hình đáng ngạc nhiên ở trong nội dung chiếu của bạn

 

Khi tiến hành 1 buổi thuyết trình hấp dẫn với người khác của các bạn hay chỉ là một cuộc thương lượng nội bộ thì các bạn sẽ không phải lo về khả năng phát văn bản vì máy chiếu kinh doanh TS512B này tích hợp cường độ sáng lên tới 3500 AL, chỉ số tương phản 22.000:1 đem đến độ sâu trong mỗi màn hình.

 

2. Epson EB-S41 - áy trình chiếu 3LCD chuyên dành cho phòng họp

 

Epson EB-S41 là dòng máy tới từ nhà sản xuất huyền thoại Epson. Nó trang bị 1 phần cứng độc đáo, vận hành dựa vào kỹ thuật 3LCD 3 bộ vi xử lý để phát chất lượng hình ảnh, dữ liệu hiệu quả khủng. Tuy nhiên, tỷ lệ phân giải hình ảnh của máy trình chiếu này rất nhỏ, máy chiếu này chỉ đạt khoảng SVGA nhưng cường độ sáng 3300 ansi lumens có thể trình chiếu tốt trong môi trường có không ít ánh sáng.

 

Có thông số tương phản ở mức 15.000:1, thông số hình ảnh chất lượng 4:3, bạn có thể sử dụng dòng máy projector cao cấp này để trình chiếu ở phòng học hay văn phòng do thiết bị này có thể mang tới 1 mức độ trong sáng dành cho dữ liệu và hình ảnh và video. Mặt khác, thiết bị này còn làm hài lòng các tầm nhìn của người sử dụng với kích thước màn hình đạt đến 30-300 inch theo đường chéo.

 

Kết luận rằng, cùng với giá tiền vô cùng phải chăng cùng nhiều công dụng tuyệt vời. Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm này dành cho yêu cầu hiển thị kinh doanh của các bạn.

 

3. Máy chiếu Optoma PX346 - một dòng máy hiện đại từ hãng máy chiếu Optoma dành cho mọi dữ liệu

 

Máy chiếu Optoma PX346 là dòng thiết bị máy chiếu nhỏ bé, giá hợp lý phổ biến dành cho nhu cầu hội họp. Khách hàng đều mong muốn chọn mua Optoma Optoma PX346 vì máy chiếu giúp cho mục đích chiếu hầu hết hình ảnh và video sinh động, rõ ràng cùng với độ sâu.

 

Máy chiếu Optoma PX346 có cường độ sáng 3700 ansi lumens để mọi người có được một cái nhìn tươi sáng về bản trình chiếu và video thêm chân thật hơn nhiều. Dòng máy này thậm chí còn sở hữu thêm một độ tương phản hình ảnh cao đạt tới 30.000:1 cùng với ống kinh quang học có thể zoom phóng chi tiết nhất.

 

Thông tin liên hệ


: ngocanh3516
:
:
:
: