Đặt banner 324 x 100

Làm thế nào để tạo ra lợi nhuận cho tổ chức?


Ngày nay Marketing là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự tồn tại của một tổ chức khác biệt là với những công ty vừa và nhỏ. Đối với doanh nghiệp thì Marketing được xem là cầu nối trung gian giữa hoạt động của công ty đó tại người tiêu dùng, hay thường nói cách khác Marketing có nhiệm vụ chính là tạo ra yêu cầu và người tiêu dùng cho doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp muốn thăng tiến và tạo ra doanh thu phải có một chiến lược marketing hiệu quả định hướng tới khách hàng khác biệt là trong số môi trường ở bên tranh giống như hiện nay. Vậy làm sao để Xây dựng những chiến thuật marketing tạo ra lợi nhuận và mang lại một cách hiệu quả luôn là câu hỏi khó cho biết những người quản trị.

Trong nền kinh tế mà mức độ bên cạnh tranh cao như ngày nay thì việc tạo dựng các chiến lược marketing dài hạn mang tính chiến lược là cực kỳ cần thiết bởi lẽ nó sẽ giúp các nhà quản trị có cái nhìn tổng quan hơn, vạch ra một con đường dài hơn cung cấp cho công ty mình đồng thời có thể kiểm soát được rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai.

Trong kinh doanh chỉ có thắng hoặc thua

Thế giới bán hàng đã trở thành một cửa hàng tạp hóa khổng lồ. Chúng ta đi dọc lối đi, chọn món đồ muốn mua, không cần nhân viên khởi nghiệp trợ giúp. Không ai khởi nghiệp cho biết chúng ta với một cửa hàng tạp hóa. Mọi người mua

Thực ra, tại một cửa hàng tạp hóa, người có thể chỉ hỏi các bạn một câu duy nhất là: Anh/chị lấy túi đựng bằng giấy hay nilon?

Đọc thêm tại đây: Những chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận

Khi chúng ta có thể duyệt trước và chọn thứ mình muốn mua thì việc trở thành lựa chọn tốt nhất hoặc hiển nhiên trong vô số phương án đã là chuyện bắt buộc. Bạn cần tìm tòi và quảng bá lý do tại sao bạn là lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực đó.

Vì vậy câu hỏi được đặt ra là: Điều gì biến bạn trở thành lựa chọn tốt hơn hẳn so với tất cả lựa chọn tốt khác trên thị trường?

Làm thế nào để cạnh tranh với đối thủ?

Bạn nghĩ khách hàng tiềm năng chỉ tiếp xúc với bạn? Không hề!

Bạn đang ở trên một cuộc gọi chung và nhiều người khác cũng nói chuyện với họ, thường là bằng ngôn ngữ giống hệt bạn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết những gì họ biết và nếu họ nghe thấy những điều tương tự từ các đối thủ của bạn thì bạn đang thua cuộc.

Trước khi tìm ra đường đi hoặc khám phá ra các chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận, chúng ta phải xác định rõ nơi bạn thực sự muốn đạt tới. Câu hỏi thiết thực là: Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình đi tới đâu? Đó không phải là câu hỏi tu từ. Bạn phải có những mục tiêu cụ thể trong đầu, để có thể vẽ ra đường đi tới đích.

Bạn không cần là lựa chọn tốt nhất đối với tất cả nhưng chắc chắn phải là vậy trong phân khúc thị trường chủ lực của bạn.

Marketing là chia sẻ cùng khách hàng về lý do tại sao họ nên mua hàng của bạn

Nếu bạn cung cấp một sản phẩm, trải nghiệm, trao đổi, hoặc dịch vụ chất lượng thấp, bạn sẽ có cả đoạn đường dài phái trước để thay đổi suy nghĩ của vị khách đó. Hãy nhớ, những khách hàng không hài lòng hiếm khi phàn nàn. Họ chỉ không quay trở lại thôi.

Hãy lùi lại, xem xét việc kinh doanh, sửa chữa vấn đề, nâng cấp quy trình, và đào tạo nhân viên của bạn. Đánh giá lại những quan niệm lỗi thời. Khảo sát khách hàng của bạn. Tại sao họ thích bạn? Tại sao họ bỏ đi?

Những chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận” sẽ cho bạn thấy làm cách nào để mở ra lợi thế cạnh tranh thực sự của bạn và làm cách nào để khai thác thông điệp và chiến thuật để đạt được kết quả thực tế.

Thông tin liên hệ


: nhatha564
:
:
:
: