Đặt banner 324 x 100

Những lợi ích để bạn lựa chọn máy rửa chén công nghiệpNhững năm gần đây nhu cầu sử dụng máy rửa chén ngày một tăng cao với những gia đình khá giả hoặc với những nhà bận rộn không có nhiều thời gian, máy rửa bát giúp chúng ta có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng chi phí của một chiếc máy rửa bát thì lại không phải là một số tiền nhỏ vì vậy hãy chọn loại máy rửa bát có công nghệ tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và vận hành êm ái nhất.

Máy rửa bát công nghiệp, thiết bị công nghiệp nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi tự hào khi cung cấp sản phẩm cao cấp chính hãng chất lượng và giá cả tốt nhất.

Công ty Toàn Phát chúng tôi cũng chuyên tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm chính hãng như Máy rửa chén công nghiệp và thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Kết hợp giữa hiệu suất máy cưc tốt với kiểu dáng sắc sảo, và đặc biệt, đảm bảo đạt chất lượng cực chuẩn trong các chi tiết máy nhỏ nhất. Độ tin cậy về chất lượng sản phẩm tối đa liên quan chặt chẽ với chế độ bảo dưỡng. 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP:

+ Cấu tạo bằng chất lượng thép không rỉ chất lượng cao+ Linh kiện dễ dàng tháo ráp và thay thế.

+ Bồn rửa sâu được làm bằng công nghệ dập khuôn không mối hàn.

+ Hệ thống tích trữ nước nóng giúp giữ nhiệt độ nước thường xuyên

+ Thời gian rửa có thể được cài đặt theo chương trình giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sự tiêu hao năng lượng nhưng vẫn đảm bảo tối đa tiêu chuẩn vệ sinh.

+ Các sản phẩm Solomon đáp ứng các tiêu chuẩn sạch và vệ sinh khắc khe nhất của HACCP.

+ Chế độ tự động hóa cao giúp giảm thiểu chi phí lao động, tiết kiệm thời gian, nước, điện năng…và thu hồi vốn đầu tư vào máy nhanh

Hãy đễn với các cơ sở của Toàn Phát để được tư vấn và sở hữu máy rửa bát công nghiệp tự động và bếp công nghiệp. Các địa chỉ của Toàn Phát trên toàn quốc.

[IMG] 

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

-----------------------------------------------

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Factory: 475 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Office: Tầng 8 Toà nhà chánh bổn, số 2 Lê Thành phương, Phương Sài, Nha Trang

Hotline: 08 9838 9838 - 0905 91 5679

 

Thông tin liên hệ


: beptoanphathcm
:
:
:
: