Đặt banner 324 x 100

Khi lắp đặt tủ chống ẩm cần lưu ý gì


Với những nhiếp ảnh gia hay những người hoạt động trong lĩnh vực này hay những ai yêu thích chụp ảnh thì máy ảnh được coi là vật dụng được nâng niu và trân trọng nhất. Chính bởi vậy bảo quản máy ảnh là điều không thể thiếu nhất là trong điều kiện khí hậu thường xuyên ẩm nồm, mưa phùn như khí hậu nước ta. Để bảo quản máy ảnh tốt thì sử dụng tủ chống ẩm là điều cực kỳ cần bởi nó có thể giúp bảo vệ linh kiện, máy ảnh đồng thời tăng tuổi thọ cho máy.


Tủ chống ẩm

Nhưng việc lắp đặt và sử dụng tủ chống ẩm đúng cách thì chưa hẳn ai cũng biết. Dưới dây là mội vài lưu ý khi sử dụng lắp đặt và sử dụng tủ chống ẩm mà các bạn có thể áp dụng.

Tủ chống ẩm có thể hoạt động bền bỉ thì cần phải được đặt một chỗ cố định, ít di chuyển và sử dụng nguồn điện đủ phù hợp.

+ Về vị trí lắp đặt:

Tủ chống ẩm phải lắp đặt nơi khô ráo thoáng khí, độ ẩm thấp, tránh gần những nơi có nước như bồn rửa bát, nhà tắm. Phía mặt sau cách tường từ 20-30cm. Và tránh để gần các nguồn phát nhiệt như bếp, máy giặt, tủ lạnh.

+ Lần đầu sử dụng:

Cách sử dụng tủ chống ẩm máy ảnh
Cách sử dụng tủ chống ẩm máy ảnh
Khi mới lắp đặt đi vào dùng , bạn nên cho máy chạy 6 tiếng ở mức cao. Hoặc làm theo hướng dẫn nhà phân phối tùy theo từng loại máy.
>> Bài viết tham khảo: Tần tần tật về tủ chống ẩm máy ảnh
 

Thông tin liên hệ


: tuchongam
:
:
: