Đặt banner 324 x 100

Cần lưu ý gì khi kinh doanh một khu vui chơi trẻ em


 1. Cần lưu ý gì khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Bạn đang kinh doanh khu vui chơi trẻ em?

Bạn muốn khu vui chơi của mình hoạt động lâu dài và ổn định?

Bạn muốn có thêm nhiều khách hàng biết đến và ghé chơi tại khu vui chơi?

Bạn muốn duy trì lượng khách hàng đã đến với khu vui chơi để trở thành khách hàng thân thiết?

Điều bạn cần làm là phải có một chiến lược kinh doanh rõ ràng, cụ thể và lâu dài trong từng giai đoạn khác nhau, để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như theo kịp công nghệ mới của các thế hệ trò chơi hiện đại.

Phải biết rằng đặc tính của trẻ em là ham khám phá, các bé có thể nhanh chóng bắt kịp những trò chơi mới lạ, cũng như rất nhanh chán các trò chơi cũ. Để luôn luôn khơi dậy lòng hiếu kỳ, ham học hỏi của các em, nhà đầu tư khi cho hoạt động khu vui chơi, nên trích ra một khoản chi phí riêng để dành cho bảo trì nâng cấp và đổi mới các thiết bị trò chơi mới, tạo cho các em cảm giác khu trò chơi này luôn luôn độc đáo, mới lạ và rất nhiều trò chơi mới chờ các em khám phá. 

 
 1. Có nhất thiết phải giữ chân khách hàng trong kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Thông thường với những nhà kinh doanh ngắn hạn, họ thường tập trung thu hút một lượng lớn khách hàng mới, các chiến dịch của họ thường ưu ái cho những người chưa từng đến với khu trò chơi của mình nhằm thu hồi vốn nhanh, và có lãi trong thời gian ngắn nhất. Nhưng những khu vui chơi trẻ em này sẽ không giữ chân được khách hàng. Khách hàng mới đầu đến chỉ vì tò mò và các chính sách ưu đãi cho người mới, nhưng khi họ cảm nhận không có gì mới lạ thì sẽ chuyển ngay sang khu vui chơi khác. Tình trạng chung sẽ là khu vui chơi đông khách vào thời gian đầu, và vắng dần lúc về sau.

Nếu bạn muốn kinh doanh ngắn hạn như thế thì sẽ không bàn về vấn đề có nên giữ chân khách hàng hay không. Tuy nhiên nếu làm ăn lâu dài, dĩ nhiên bạn không muốn tình trạng khu vui chơi của mình mỗi ngày lại một vắng đúng không nào. Vậy thì bên cạnh việc thu hút khách hàng mới, việc làm khách hàng trở thành thành viên thân thiết là hết sức quan trọng và cần thiết. Hiện có rất nhiều chiến lược kinh doanh giúp giữ chân khách hàng, và nếu bạn còn đăng băn khoăn, hãy tìm ngay một công ty tư vấn chuyên về lĩnh vực vui chơi trẻ em để được hỗ trợ thêm nhé. 

 1. Giới thiệu về Kidplay-thiên đường dành cho những người kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Khi mức sống của con người tăng cao, nhu cầu cũng theo đó mà tăng lên. Ngày xưa người ta chỉ cần ăn no mặc ấm, cha mẹ chỉ lo cho con đủ bữa ăn đã là niềm hạnh phúc. Thì ngày nay, nó được nâng tầm thành ăn ngon mặc đẹp và cả nhu cầu thể thao, giải trí để trẻ phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất.

Kidplay- cũng theo kịp xu thế hiện đại, Kidplay đã ra đời và là nơi giúp các nhà đầu tư đang còn trong giai đoạn nhen nhúm ý tưởng cũng như đang kinh doanh khu vui chơi trẻ em có những phương án kinh doanh hoàn thiện nhất. Với trang thiết bị ngoại nhập, quá trình lắp đặt theo chuẩn quốc tế cũng như đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm. Kidplay hỗ trợ các nhà đầu tư từ khâu lên ý tưởng cho đến lắp đặt hoàn thành, bảo trì bão dưỡng trong suốt quá trình hoạt động.  Kidplay đã và đang thực hiện rất nhiều khu vui chơi trẻ em trên khắp cả nước và là một doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi trẻ em.

Một số mô hình khu trò chơi của Kidplay bạn có thể tham khảo:

Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của Kidplay: khuvuichoitreem.com.vn nhé.

 1. Có nên dành nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

Để mở một khu trò chơi trẻ em, có rất nhiều khâu phải làm và có rất nhiều công việc phải chuẩn bị. Chính vì vậy mà đôi khi người ta có tâm lí muốn cắt giảm hoặc rút ngắn thời gian thực hiện một khâu nào đó để có thể nhanh chóng đưa khu vui chơi trẻ em vào hoạt động mà không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Một câu hỏi được đặt ra là có nên dành nhiều thời gian và công sức trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt khu vui chơi trẻ em hay không? Và câu trả lời là khẳng định là có.

Bởi vị trí quyết định phần lớn đến việc hoạt động kinh doanh của khu trò chơi có thuận lợi hay không. Chọn đúng vị trí điều đó có nghĩa bạn đã thành công một nửa. Đừng vội vàng trong quyết định lựa chọn địa điểm, đừng nản chí nếu chưa tìm được nơi thích hợp. Hãy cẩn thận, hãy dành nhiều thời gian phân tích khách hàng cũng như đặc điểm khu vực bạn dự định mở khu vui chơi để đưa ra  quyết định sáng suốt nhất.

Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ với các công ty tư vấn về lĩnh vực trò chơi trẻ em để được hỗ trợ thêm. Đừng nóng vội nếu bạn không muốn quyết định sai vị trí để rồi phải tốn thêm chi phí để tháo rời và lắp đặt ở vị trí mới nhé. Đây là khâu hết sức quan trọng đấy.

 1. Lựa chọn khu vui chơi an toàn cho trẻ

An toàn của con trẻ là điều mà cha mẹ hết mực quan tâm, đặc biệt khi mà trong mỗi gia đình hiện nay chỉ có từ một đến hai con, thì con cái luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Áp lực học tập, áp lực thi cử nặng nề luôn làm các cháu mệt mỏi, căng thẳng, do vậy rất cần có những khoảng thời gian được vận động, thư giãn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm sao cho con trẻ được vui chơi một cách an toàn và lành mạnh. Các bậc phụ huynh hãy luôn tỉnh táo để có thể đưa ra quyết định lựa chọn khu vui chơi trẻ em thật sự tốt nhé.

Vấn đề an toàn đầu tiên cần chú ý đó chính là vị trí của khu vui chơi, nếu môi trường xung quanh khu vui chơi nào đó không đảm bảo trật tự an ninh, có nhiều tệ nạn xã hội thì phụ huynh cần nên tránh.

Tiếp theo là vấn đề quản lý của khu vui chơi, nên lựa chọn khu vui chơi có bảo vệ và được kiểm soát chặt.

Cuối cùng là vấn đề chất lượng của các trang thiết bị, máy móc khu vui chơi. Lựa chọn những khu có máy móc mới, được bảo trì bảo dưỡng để tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

Chúc các bậc phụ huynh lựa chọn được địa điểm vui chơi an toàn cho con em của mình.

 
 1. Làm sao cho khu vui chơi của bạn trở nên ấn tượng

Dạo quanh thị trường khu vui chơi trẻ em, bạn có thể thấy hàng loạt khu vui chơi khác nhau với nhiều phong cách, cá tính riêng biệt. Vì sao cùng là khu trò chơi, nhưng nơi này lại gây ấn tượng mạnh cho bạn, còn nơi kia thì lại nhạt nhòa. Đó là bởi vì nhà kinh doanh có đầu tư cho khoản thiết kế khu vui chơi hay không?

Thông thường mặt bằng được thuê lại sẽ không giống nhau, có mặt bằng hình vuông, có mặt bằng hình chữ nhật, hình thang, hoặc là có mặt bằng bị những cấu trúc tường, cầu thang trong nhà làm gián đoạn. Do đó để khu vui chơi trở nên ấn tượng, người ta thường thuê các công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp để đưa ra các giải pháp tận dụng tối đa mặt bằng mà mang lại hiệu quả tối ưu nhất về cả thẩm mỹ lẫn không gian.

Thiết kế khu trò chơi là việc làm rất cần thiết vì nó qua đó có thể thể hiện được nhiệt huyết, cá tính và cái tâm của người kinh doanh. Và nếu là nhà đầu tư kinh doanh khu trò chơi trẻ em, hãy đừng ngần ngại trích ra một khoản chi phí hợp lý dành cho khâu thiết kế. Vì nó chính là linh hồn của cả khu trò chơi.

 1. Cấu trúc của nhà banh liên hoàn

Nhà banh liên hoàn có lẽ không còn xa lạ với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Bởi sự phát triển ồ ạt của các khu vui chơi trẻ em trong thời gian gần đây cũng như tính an toàn, đa dạng và tiện lợi của khu nhà banh liên hoàn, một bộ phần gần như không thể thiếu trong các khu vui chơi.

Nhà banh liên hoàn mặc dù có nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng nó thường có cấu trúc bao gồm những bộ phận sau:

 • Nhà banh: đây là bộ phận chính và không thể thiếu của nhà banh liên hoàn, nó gồm một bể lớn chứa rất nhiều quả banh nhỏ đây màu sắc rực rỡ. Thông thường sẽ có hệ thống cầu trượt được nối liền với điểm đích là nhà banh.

 • Sàn nhún: cũng là bộ phận được khá nhiều cháu yêu thích, được thiết kế liên hoàn với nhà banh và đảm bảo các yếu tố an toàn cho các cháu.

 • Hệ thống ống nối liền, cầu thăng bằng…: Đây là bộ phận tiếp nối các khu trong nhà banh liên hoàn lại với nhau. Để khu nhà banh trở nên liền mạnh và thông suốt.

 • Ngoài ra sẽ có thêm một số trò chơi khác tùy thuộc vào diện tích và cấu trúc khu nhà banh để được bố trí phù hợp.

Một đặc điểm chung của các nhà banh nữa là rất nổi bật với các gam màu sáng, giúp làm tăng hứng thú cho trẻ khi vui chơi. 

 1. Nhà banh liên hoàn trong các quán cà phê 

Sau một tuần học tập làm việc vất vả, cuối tuần là dịp để cả gia đình thư giản, nghỉ ngơi bên nhau. Tuy nhiên, các cháu nhỏ lại thường rất hiếu động, thật khó để khiến cho các cháu có thể ngôi ngoan ngoãn bên cạnh bố mẹ trong khoản thời gian dài. Chính vì vậy, giải pháp các quán cà phê ăn sáng có tích hợp thêm hệ thống nhà banh liên hoàn hiện nay đang rất được các bậc phụ huynh trẻ ưa chuộng và đón nhận nhiệt tình.

Tại đây, các bậc phụ huynh có thể vừa nhâm nhi ly cà phê, vừa làm việc mà vẫn có thể ngắm con em mình vui đùa trong các nhà banh liên hoàn hết mực an toàn, hiện đại. Gia đình nhỏ vừa có thể được ở bên nhau, vừa tiết kiệm thời gian và kết hợp được nhiều công việc.

Nếu có thể, vào dịp cuối tuần, bạn có thể hẹn thêm một số gia đình bạn bè khác để đến thăm các địa điểm trên. Các bạn vừa có thể gặp gỡ bạn bè, vừa cho các cháu làm quen và vui chơi với nhau. Việc vui chơi cùng bạn bè cùng lứa tuổi sẽ giúp các cháu phát triển thêm nhiều kỹ năng cần thiết đấy.

9. Giới thiệu về nhà liên hoàn cho trẻ

Hầu hết các khu vui chơi cho trẻ đều có một bộ phận nhà liên hoàn với nhiều màu sắc rực rỡ, và cũng hầu hết các em nhỏ đều cảm thấy thú vị khi bước vào nhà liên hoàn bởi nó có rất nhiều trò chơi được thiết kế đan xen lẫn nhau, giúp các cháu cùng một lúc có thể chơi được nhiều trò khác nhau cùng với các bạn nhỏ khác mà không gây nhàm chán một chút nào.

Nhà liên hoàn mặc dù có nhiều kiểu khác nhau với cách bố trí, trang bày theo từng gu thẩm mỹ khác nhau của chủ đầu tư nhưng có thể nhận thấy nó thường bao gồm những trò chơi sau đây: Một nhà banh kết hợp, khu sàn nhún, khu ống chui, khu cầu trượt được nối liền với nhau thành một dãy nhà chung… Dụng cụ được làm bằng chất liệu mềm, êm để tránh gây chấn thương cho các em nhỏ bởi các em thường rất hiếu động và rất mải chơi không chú ý đến vấn đề an toàn.

Hiện nay các nhà liên hoàn khá dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ nếu chủ đầu tư muốn thay đổi địa điểm, hơn hết nó có hàng ngàn mẫu mã khác nhau để nhà đầu tư chọn lựa, thậm chí có thể thiết kế theo yêu cầu riêng biệt.

Tuy nhiên, quá trình đô thị hóa kéo theo đất đai khan hiếm, không còn những mảnh vườn, mảnh sân thoáng đãng để các cháu tự do chơi đùa mà chỉ có những nhà cao tầng, với hệ thống giao thông đầy xe cộ có thể gây nguy hiểm bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, các khu vui chơi trẻ em mọc lên đã đáp ứng kịp thời nhu cầu vui chơi giải trí danh cho trẻ.


Liệt kê một số thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà được yêu thích

Vì sao ngành kinh doanh khu vui chơi trẻ em phát triển mạnh

Tầm quan trọng của việc thu hút khách hàng mới

Một số biện pháp thu hút khách hàng mới 

Một số biện pháp giữ chân khách hàng cũ

Sự ảnh hưởng của đội ngủ nhân viên khu trò chơi với khách hàng

Có nên cho trẻ đến khu vui chơi trẻ em không?

Khu vui chơi có gì hấp dẫn

Ưu điểm của nhà liên hoàn dành cho trẻ

Các bước tiến hành kinh doanh khu trò chơi trẻ em

Vì sao các mẹ thích cho con đến nhà liên hoàn

Rời xa chiếc smartphone để đến với khu vui chơi đi nào

Một số chương trình khuyến mãi khu vui chơi thường áp dụng


 

Thông tin liên hệ


: trangnguyen1
:
:
:
: