Đặt banner 324 x 100

Thức ăn cho chó con


Mèo cún Pet Shop chuyên sỉ lẻ thức ăn, đồ dùng, phụ kiện, thuốc cho thú cưng, mèo chó, chim cảnh trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ: Hotline: 0946865620 để tư vấn, đặt hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách ! Tư vấn 24/7

THỨC ĂN CHO CHÓ CON SMARTHEART

Nếu phải kể đến một dòng thức ăn khô cho chó dễ ăn, giá thành lại hợp lý thì không thể nào bỏ qua dòng thức ăn SmartHeart. Đây là dòng thức ăn của Thái Lan đang rất được ưa chuộng, cùng Mèo Cún Pet Shop tìm hiểu sản phẩm đang bán rất chạy: Thức Ăn Khô Cho Chó Con Vị Thịt Bò Và Sữa - Smartheart Puppy Beef & Milk Flavor gói 400g.

THÔNG TIN SẢN PHẨM THỨC ĂN KHÔ SMARTHEART 


Thức ăn cho chó Smarheart - Đồ ăn cho chó, thức ăn cho thú cưng giá rẻ\
SmartHeart có thành phần dinh dưỡng tốt, được bổ sung từ Dầu cá biển nguồn DHA, Axit béo Omega – 3 và Lecithin, giàu Colin. Giúp tăng cường sự phát triển chức năng não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.

ƯU ĐIỂM, TÁC DỤNG

Sản phẩm Thức Ăn Khô Cho Chó Con SmartHeart Vị Thịt Bò Và Sữa - Smartheart Puppy Beef & Milk Flavor đem lại rất nhiều dưỡng chất cần thiết:

+ Tăng cường phát triển não bộ: DHA (từ dầu cá) và choline (từ lecithin) để tăng cường phát triển trí não và chức năng hệ thần kinh

+ Trái tim khỏe mạnh: Các axit béo Omega-3 từ dầu cá cho một trái tim khỏe mạnh

+ Hệ thống miễn dịch tốt: Vitamin E và Selenium cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.

+ Hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh: Các thành phần có khả năng tiêu hóa cao để cải thiện hệ tiêu hóa. Giảm mùi phân.

+ Da và Lông khỏe: Cân bằng các axit béo thiết yếu Omega 3 & 6 cho làn da khỏe mạnh và lông mượt mà hơn

+ Xương và răng chắc khỏe: Canxi và phốt pho cho xương và răng chắc khỏe

Một số thức ăn cho chó khác, mời tham khảo tại:  

THỨC ĂN CHO CHÓ

Mèo Cún Pet Shop chuyên cung cấp lẻ, sỉ toàn quốc thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín, nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mong muốn được hợp tác với các đại lý, các trang trại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ: 094.686.5620.

Địa chỉ: kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

website: http://meocun.com

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/