Đặt banner 324 x 100

Phần mềm chấm công Wiseeye


WiseEye là hệ thống phần mềm chấm công được phát triển bởi người Việt, hỗ trợ kết nối nhiều hãng máy chấm công với hệ thống báo cáo đa dạng đã và đang được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng cho hệ thống quản lý chấm công.

Phần mềm quản lý, chấm công là cách nhiều nơi áp dụng. Chúng là cách để có thể quản lý, kiểm soát sắp xếp các thông tin của nhân viên tốt nhất hiện nay. Hiện tại các phần mềm để quản lý chấm công thì có khá nhiều .

Phần mềm có giao diện đơn giản với giao diện tiếng Việt thiết kế theo phong cách Ripbon thân thiện – dễ sử dụng, hợp mắt người nhìn. Hệ thống hỗ trợ xuất dữ liệu báo cáo dạng file Excel với nhiều biểu mẫu báo cáo khác nhau bao gồm các báo cáo chi tiết công, bảng chấm công, bảng tổng hợp công làm… giúp nhân viên quản lý quản lý các thông số làm việc của nhân viên 1 cách chính xác và thuận tiện.

Hệ thống xử dụng công nghệ khả năng tính toán nhanh chóng. Hệ thống chỉ mất khoảng 30 giây tính toán dữ liệu cho khoảng 1000 nhân viên trên các máy tính có cấu hình cơ bản thường thấy tại các văn phòng. WiseEye không mất quá nhiều thời gian tính toán dữ liệu giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian cho việc xuất báo cáo chấm công từ phần mềm.

WiseEye hỗ trợ nhiều hơn 1 khung giờ làm việc 1 ngày/ 1 nhân viên, đối với các đối tượng có nhiều ca làm việc chồng chéo nhau như nhà hàng, khách sạn, hệ thống cho phép tính toán và xử lý tốt với các đối tượng này. Các đội tượng đặc biệt hơn là các công ty bảo vệ có các ca làm việc 24 tiếng cho một ca làm việc cũng có thể tính toán hoàn toàn chính xác ở trênWiseEye.


Hỗ trợ giải đáp thắc mặc, hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm chấm công wise tại : http://wiseeye.com.vn

 

Thông tin liên hệ


: kiencau
:
:
:
: