Đặt banner 324 x 100

Man Utd sẽ sắp có Schweinsteiger


Man Utd sẽ sắp có Schweinsteiger

 

nhà cái uy tín châu á dafabet ) tin tức: phần nhiều cứng cáp Bastian Schweinsteiger sẽ rời Bayern Munich chuyển sang đầu quân cho Man United.

Theo nguồn tin tăm tiếng tốt BBC Sport , Man United đã mang lại mọi thoả thuận sắm Bastian Schweinsteiger với Bayern Munich. Ngoại nhái Quỷ đỏ cũng đã đạt được mọi thoả thuận tư nhân chủ nghĩa với tiền vệ tuyển thủ Đức.

 

Để có Bastian Schweinsteiger , Man United phải trả cho Bayern 15 triệu bảng. Bastian Schweinsteiger , 30 tuổi sẽ kí HĐ có kì hạn 3 năm với mức lương 7 , hai triệu bảng/năm.

 

Trong 24 giờ tới Man United sẽ công báo thương vụ Bastian Schweinsteiger và để sẵn đón tiền vệ người Đức tới Manchester kiểm tra sức khoẻ.

Hiện Bastian Schweinsteiger vẫn ở Anh theo dõi giải Wimbledon dù cô các bạn gái Ana Ivanovic đã thất bại ở giải đấu này.

 

có xác xuất Bastian Schweinsteiger sẽ tranh thủ đến Manchester kiểm tra sức khoẻ rồi chốt giao kèo rồi trở lại Đức tạm biệt đồng đội và dọn đồ đạc sang Old Trafford.

 

Vì thương vụ diễn ra quá nhanh nên Bastian Schweinsteiger sẽ lưu trú trong khách sạn The Lowry tại Manchester trước khi mua căn hộ mới ở đây.

 

The Lowry cũng là nơi mà bây giờ tân binh Depay đang đang ký tạm trú. Đây cũng là nơi nhiều tân binh Man United trú khi tới Manchester.

 

Vì vụ việc diễn ra vội vàng nên Bastian Schweinsteiger đã gửi tin nhắn giã từ 1 vài đồng đội Bayern.

 

hiệp đồng của Bastian Schweinsteiger với Bayern còn kì hạn tới 2016 thông báo rộng rãi hơn xem tại đây w88.com là gì . Hùm xám từ khước gia hạn và tăng lương nên Bastian Schweinsteiger quyết định ra đi ngay lúc nhận được lời chào mời của HLV Van Gaal.