Đặt banner 324 x 100

Setup password cho windows server 2008 R2


Windows Server 2008 R2 là phiên bản mới được phát hành trong hệ thống Windows Server của Microsoft. Ngay cả khi Microsoft luôn cố gắng nỗ lực hết sức dễ nhất rất có thể các thao tác thì thiết lập password cho windows server 2008 R2 vẫn rất gian truân cho người tiêu dùng.

Đặt mật khẩu Windows Server 2008 R2 bằng đĩa thiết đặt

Bước 1: Chèn đĩa setup vào máy tính của sever, tiếp đến khởi động từ đĩa setup.

Bước 2: Sau khi bạn khởi động máy tính từ đĩa thiết lập, bạn nên nhấp vào “Tiếp theo” từ trình đơn thiết lập Windows.

Bước 3: kế tiếp chọn “Sửa chữa laptop của bạn” từ góc dưới bên trái.

Bước 4: Trong Tùy chọn phục sinh hệ thống, chọn Hệ điều hành và quản lý để sửa & bấm vào “Tiếp theo”.

Bước 5: Mở Command Prompt.

Bước 6: Tại dấu nhắc lệnh, nhập những lệnh sau:

MOVE C: \ Windows \ System32 \ Utilman.exe C: \ Windows \ System32 \ Utilman.exe.bak

tiếp sau bạn sẽ rất cần phải sao chép cmd.exe và thay tên nó Utilman.exe:

COPY C: \ Windows \ System32 \ cmd.exe C: \ Windows \ System32 \ Utilman.exe

Bước 7: lúc này đóng hộp thoại nhắc lệnh, khởi động lại hệ thống Windows Server 2008 r2 & được chấp nhận Windows tải thông thường. Khi bạn đang ở screen đăng nhập, bạn cần bấm vào biểu tượng “Dễ truy cập”.

Bước 8: Tại dấu nhắc lệnh, nhập lệnh sau: ” net user administrator *“.

khi bạn nhấn vào nút “Enter”, nó sẽ nhắc bạn nhập Mật khẩu mới mà bạn thích, kế tiếp hãy xác nhận nó. Một khi chúng ta đăng nhập lại, bạn nên xóa Utilman.exe mới tạo nên và tiếp đến thay tên Utilman.exe.bak trở lại Utilman.exe cũ.

>>> Xem thêm: CSE-813MTQ-600CB

 

Làm theo hướng dẫn này để xóa:

Bước 1: Khởi động lại máy tính xách tay từ đĩa setup.

Bước 2 : truy cập Command Prompt . Chạy bản sao lệnh Utilman.exe cmd.exe .

Bước 3: Chạy lệnh Utilman.exe.bak Utilman.exe .

mặc dầu, cả hai bước đó đều được vâng lệnh, phương thức này sẽ không thân thiện với người dùng. Một trong những cá thể không tồn tại kiến ​​thức về kỹ thuật sẽ gặp khó khăn trong các việc hiểu các kỹ thuật này và rất có thể gây hại cho Windows Server hoặc gây nên sự thất bại thảm khốc. Có 1 giải pháp tuyệt vời có sẵn trong những hình thức phần mềm được gọi là Windows Password Recovery từ iSee Password, tôi sẽ phân tích và lý giải nó chuyển động thế nào cụ thể sau đây.

Đặt mật khẩu Windows Server 2008 R2 bằng khôi phục mật khẩu

nếu bạn không có đĩa cài đặt Windows Server 2008 R2 mà đang tìm kiếm Phục hồi mật khẩu cân xứng cho Windows Server 2008, bạn chớ nên chọn bất kỳ công cụ đặt lại mật khẩu nào mà bạn gặp phải. ISeePassword Windows Password Recovery Pro phiên bản phần mềm được xem là sự chọn lựa cực tốt cho bạn, chỉ việc 3 bước yêu cầu: download – Tạo đĩa phục sinh USB – setup lại. Công nghệ tiên tiến này vận động cũng như đĩa setup, nhưng những tệp tin iSO Image đã được kiến tạo trong chương trình trước, được chấp nhận người tiêu dùng tạo đĩa phục sinh với USB hoặc DVD, nó vận động đơn giản & tin cậy. Bạn sẽ không còn khi nào băn khoăn lo lắng về mất tài liệu hoặc hệ quản lý bị rơi.

các gì bạn cần:

1) chuẩn bị ổ USB flash hoặc đĩa DVD / CD 4GB (nên dùng USB)

2) Một máy tính xách tay Windows có thể truy cập.

3) Tạo công cụ, tải liên đới xuống dưới đây.

download & thiết lập Windows Password Recovery

Trước hết, bạn cần phải tìm một laptop Windows rất có thể truy vấn khác, tiếp nối tải về và thiết lập phiên bản demo không lấy phí của ứng dụng Windows Pro Version vào đó. Tiếp nối chạy nó, bảng tinh chỉnh chính như dưới đây.

Ghi đĩa khôi phục mật khẩu khởi động bằng USB (Lấy ví dụ USB)

trong thực tiễn, có rất nhiều cách thức để bạn ghi đĩa phục sinh mật khẩu khởi động, 1 là USB flash và một đĩa khác là DVD / Cd. Tại đây mình khuyên bạn nên sử dụng USB flash. Giả sử bạn sẽ chọn thiết bị USB để có thể tạo đĩa khôi phục, bạn cần phải cắm USB vào máy vi tính có thể truy cập này trước. Tiếp theo bạn phải chỉ định ổ ghi đĩa từ danh sách kéo xuống, kế tiếp nhấp nút “Bắt đầu ” để ban đầu tạo đĩa khởi động.

>>> Xem thêm: CSE-825TQ-R720LPB

 

Chèn mới USB cài đặt lại đĩa vào Windows Server 2008 R2 của bạn

Sau khi bạn tạo đĩa khôi phục USB chiến thắng, nhấn vào OK và tháo USB của bạn. Sau đó chèn đĩa khôi phục được tạo ra mới vào laptop Windows Server 2008 R2 của bạn. Khởi động lại nó & nhấn “F2” hoặc “Delete” để vào BIOS. Trên tab “Khởi động”, đặt ổ USB làm thứ tự khởi động thứ nhất. Chỉ việc di chuyển USB flash trên địa điểm hàng đầu. Kế tiếp nhấp vào “F10” để lưu các biến bạn đã thực hiện và khởi động lại máy vi tính của bạn đợt nữa.

Chọn tài khoản bạn rất thích setup lại

lúc bấy giờ Windows Server 2008 R2 của các bạn sẽ khởi động từ USB flash và bạn sẽ thấy giao diện của Windows Password Recovery. Trong bước 1, chọn hệ quản lý và điều hành Windows đích mà bạn muốn đặt lại mật khẩu cho. &Amp; trong bước 2, bạn nên lựa chọn tài khoản người dùng mà bạn muốn đặt lại và nhấp vào “Đặt lại mật khẩu”. Kế tiếp, mật khẩu của các bạn sẽ bị xóa hoặc để trống. Tiếp nối nhấn vào “Khởi động lại” để khởi động lại máy tính của bạn và đăng nhập vào Windows Server 2008 mà hoàn toàn không cần bảo đảm mật khẩu.

Chuyển người dùng sang Giao diện đăng nhập khác

Sau khi bạn gửi lại mật khẩu “Quản trị viên”, đặt lại sever Windows của bạn, nhấn vào “Chuyển người dùng” sang giao diện đăng nhập khác.

Đăng nhập người tiêu dùng khác

Sau khi bạn thay đổi người dùng, “Người dùng khác” sẽ có mặt. Hãy nhấn vào nó và bạn sẽ tiến hành nhu yếu nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu.

lúc này, chỉ việc gõ ” Adminstrator ” trong tên người tiêu dùng & để lại mật khẩu màu đen . Sau đó đăng nhập nó, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào máy chủ Windows của bạn 2008 mà không có mật khẩu.

tiếp theo bạn đang đăng nhập máy phục vụ Windows 2008 của bạn nó đang sẵn sàng cho máy tính để bàn của bạn.

ngoài các việc đặt lại mật khẩu Windows Server, nó còn hoạt động cho hệ quản lý và điều hành mái ấm gia đình như Windows 10 / 10.1 / 10.2, Windows 8 / 8.1 và Windows 7 / Vista / XP bất kỳ thương hiệu laptop nào mà họ có. Người dùng miền Windows Server 2008 không nhất thiết phải thất vọng nữa vì họ đã có công cụ tuyệt vời và thân thiện nhất để setup lại mật khẩu, để họ rất có thể đơn giản vào sever để đề ra mật khẩu mới.

>>> Xem thêm: CSE-822T-400LPB