Đặt banner 324 x 100

Top các điểm du lịch thích hợp với từng tháng trong năm (p1)


Đi tham quan theo các tháng trong năm, bạn chắc chắn sẽ vồ cập tới giá vé máy bay, thời tiết, điểm lưu trú.... Cùng chúng tôi điểm qua các địa điểm du lịch thích hợp với từng tháng trong năm và nếu khách du lịch cũng muốn có chuyến du lịch hấp dẫn thì hãy ghé địa điểm này nhé.Tháng 1: Bali, Indonesia
bạn có thể bắt chuyến bay ngay sau khi kỳ nghỉ lễ kết thucsh. Tháng 1 tại Bali có nhiệt độ trung bình là 25 độ C và các khách sạn có giá dưới 150 USD/đêm, thậm chí thỉnh thoảng giảm xuống dưới 50 USD/đêm.Tháng 2: Cancun, Mexico.

Tận hưởng 1 mùa xuân tuyệt vời, cực kì lãng mạn bên cạnh anh em, người thâm tại bờ biển tràn ngập ánh nắng hoàn hảoTháng 3: TP Hồ Chí Minh, VN.

Việt Nam là một điểm đến nhiệt đới với tiêu pha vô cùng tiết kiệm. Tháng 3 cũng chính là thời điểm tốt nhất trong năm vì thời tiết đẹp và độ ẩm giảm đến mức thấp.Tháng 4: Công viên Denali, Alaska.

Với diện tích 6 triệu mẫu, công viên Denali là nơi đáng để các bạn du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tháng 4 với tuần lễ Vườn quốc gia, có nghĩa là du khách sẽ có nhiều sự kiện hơn để lựa chọn. Tour du lịch vào ngày 21-4, du khách sẽ chiếm được vé không lấy phí.Tháng 5: Sao Paulo, Brazil.

Đến Sao Paulo trước mùa hè vì các bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay giá rẻ sau cuối.Với khí hậu cận nhiệt đới, công viêm Alto Ribeira, công viên giải trí Hopi Hari và các nhà thờ lịch sử là những điểm nên đến.Tháng 6: Lille, Pháp.

Đây là một điểm đến mến mộ của nhiều người, khác biệt là vào mùa gè và giá phòng có thể lên đến 200 USD/đêm. Tuy nhiên, khách du lịch cũng có thể đơn giản kiếm được phòng với giá dưới 100 USD/đêm.
Phương thức Thanh toán trả sau Bamboo Airways

Thông tin liên hệ


: vere18
:
:
:
: