Đặt banner 324 x 100

Những mẫu nắp thùng dành cho xe bán tải hot nhất hiện nay


Bạn đang muốn mua một chiếc nắp thùng cao cho xe bán tải nhưng đang không biết nên chọn loại nào. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu nắp thùng cao dành cho xe bán tải được ưa chuộng nhất.

Nắp thùng xe Colorado loại cao canopy dáng rover

Đây là mẫu nắp thùng xe Colorado loại cao cho xe bán tải được ưa chuộng nhất hiện nay. mẫu nắp thùng xe Colorado loại cao canopy dáng rover này được trang bị cửa kính 3 mặt tối màu, vừa thanh lịch, nam tính lại không kém phần cuốn hút. Nắp thùng xe Colorado loại cao canopy dáng rover cho xe bán tải đang được sử dụng rất nhiều cho các dòng xe bán tải hiện nay, đặc biệt là được tập đoàn quân đội Viettel sử dụng cho toàn bộ mẫu xe bán tải của mình.

Nắp thùng Canopy mitsubishi triton abs

Nắp thùng Canopy mitsubishi triton abs được sản xuất bởi thương hiệu nắp thùng maxliner của thái lan. Đây là mẫu nắp thùng được sử dụng cho bản Triton 2016. Chất liệu ABS làm nắp thùng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với chất liệu nhựa Composite về khối lượng, bề mặt láng mịn, độ bám sơn, khả năng bảo vệ nếu như bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ.

Nắp thùng sau xe bán tải loại cao ABS cho xe ford ranger

Mẫu nắp thùng này được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS với khả năng chịu lực tốt, bền bỉ, cách điện và có khối lượng siêu nhẹ. Theo như nhà sản xuất thì chiếc nắp thùng Ford Ranger được làm từ chất liệu nhựa abs này rất cứng nhưng lại không lo bị giòn, không bị co giãn nếu gặp nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm chưa đồ đạc bên trong thùng xe.

Nắp thùng sau xe bán tải loại cao gse-v cho xe bán tải ford ranger

Mẫu nắp thùng sau xe bán tải cao này là hàng liên doanh trong nước với phụ tùng được nhập khẩu tại Thái Lan, do được gia công, sản xuất trong nước nên giá thành của những chiếc nắp thùng này thấp hơn nhiều so với những chiếc nắp thùng sau xe bán tải nhập khẩu. Trên chiếc nắp thùng sau xe bán tải này có trang bị đèn phanh nhấp nháy phía sau giúp đảm bảo an toàn khi xe phanh gấp. Với loại nắp thùng sau xe bán tải này, khách hàng có thể sơn theo màu sắc của xe để trông nó liền mạch, nổi bật hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ


: doxebantai
:
:
:
: