Đặt banner 324 x 100

Top 5 Server liên quân mới nhất siêu đáng lựa chọn


Một trong số những Server liên quân mới nhất được đặt tại Đông Nam Á đã và đang đón nhận số lượng game thủ đồ sộ tới từ Việt Nam tính tới hiện tại. Bởi bất kì ai chơi ở khu vực này đều nhận được đa dạng quà tặng ưu đãi. Và đặc biệt, đường truyền ở đây hơi mượt, ko lag như các server liên quân tại các khu vực khác.

Mặc dù được ra mắt từ 21/11/2016, nhưng đến nay, Liên quân mobile không các chưa hết HOT mà còn lan rộng tới các khu vực khác nhau trên thế giới nhờ sự ưu ái to của Tencent Games. Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ mang tây Á, Châu Phi và Trung Á là chưa sở hữu server riêng mà thôi. Nhưng, mang sự phát triển không giới hạn như hiện nay, thời cơ để xuất hiện những game thủ trong khu vực này ngày một gần hơn.

>>> Xem thêm: Card X520-DA1

 

Vì sao game thủ Việt Nam lại di chuyển đến Server liên quân của Đông Nam Á (SEA)?

Game thủ Việt Nam đã di rời đến server Đông Nam Á, nơi mà đáng lẽ chỉ dành cho game thủ Malaysia, Singapore và Philippines là một sự thực ko thể phủ nhận. Tại đây, game thủ Việt Nam đã trình bày hết khả năng của mình, càn quét bảng xếp hạng của khu vực này ngay trong những tuần đầu tiên. Trong đó, TOP 1 tính tới thời khắc ngày nay đang thuộc về game thủ mang nick “Tùy em” với 20 sao cao thủ.

Một số thông tin về cao thủ TOP 1 trong bảng xếp hạng rank tại Server liên quân Đông Nam Á:

  • Hơn 14000 trận thắng
  • 33 tướng, trong đó mang Lữ Bố cộng 17 trang phục

Hiện nay, server Đông Nam Á đang sở hữu 1 số lượng cộng đồng game thủ rất mạn. Tuy nhiên, đa số trong số họ lại ko thuộc Malaysia, Singapore và Philippines mà là Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

Có thể nói Đông Nam Á là nơi lưu trữ Server đầu trong danh sách Top Server chất lượng, rất đáng để người dùng lựa chọn.

Vậy ko kể Server game tại Đông Nam Á, game thủ còn với thể chơi liên quân mobile bằng server nào? Dưới đây là Top 4 server liên quân được rộng rãi cao thủ tìm tới nhất.

>>> Xem thêm: Card I350-T4

 

Top 5 server liên quân mới nhất

Trong một năm qua, sự xuất hiện của server liên quân đã được nâng cấp và thiết kế tương đối đa dạng sự kiện tương trợ game thủ. Thông qua những bước thực hành cơ bản mà người chơi sở hữu thể nhận về 25 – 30 tướng chỉ sau 1 tuần trải nghiệm. Và dưới đây là TOP 5 server liên quân mới nhất đáng sử dụng cho tất cả game thủ.

  • Server liên quân Ấn Độ (India)

Đây là server cài đặt riêng, chuyên dụng cho cho những game thủ tới từ Ấn Độ. Tuy nhiên, khu vực này chưa với đại diện tham gia kì thi Chung kết thế giới. Ngoài việc được miễn phí hơn 20 tướng trong thời kì ngắn, động lực chính để những game thủ Việt Nam đổ đến server này là trình độ của game thủ Ấn Độ vẫn còn thua xa trình độ của game thủ Việt Nam.

  • Server liên quân Châu Á (Asia)

Toàn bộ server liên quân trên các khu vực khác đều được Tencent điều hành bắt buộc chúng mang chung một file cài đặt. Tuy nhiên, ở Server liên quân Châu Á là khu vực mới nhất nhưng số lượng đã lên tới 67 – gần bằng với các server xuất hiện từ sớm nhất, trong đấy mang cả Việt Nam

Server liên quân Châu Á đến từ Lào, Campuchia, Nhật Bản, Nepal và Myanmar. Chất lượng kết nối ở server này hơn hẳn những server liên quân ở Bắc Nỹ và Nam Mỹ.

  • Server liên quân Indonesia

Khi thiên cư đến server này, Người chơi vẫn có thể nhận ít nhất 25 tướn, trong ấy có 1 sô tướng căn bản nư Lữ Bố, Butterfly, Alice, Violet,… Khu vực này do Garena Indonesia điều hành. Server liên quân Indonesia đã từng gây sốc khi bán tướng bản quyền DC sở hữu giá thành thấp nhất – chỉ 14622 vàng.

  • Server liên quân Hàn Quốc

Hàn Quốc được các game thủ biết đến là server liên quân mobile bậc nhất hiện nay, yêu thích mang những game thủ đang muốn tập luyện. Người chơi không buộc phải quan tâm phổ biến tới các thông báo đối thủ, bởi tại đây dùng ký tự toàn chữ tượng hình. Trình độ và ý thức chơi game của các game thủ tại đây cực kỳ cao nên việc cạnh tranh Top cao là điều ko hề đơn giản.

Khi tham dự server này một tuần, người chơi sẽ nhận được ngay 20 tướng, trong đó sở hữu Lữ Bố, Butterfly, Violet, Alice,…

Trên đây là các server liên quân mới nhất, vô cùng đáng để cho các game thủ lựa chọn. Ngoài ra, đó cũng là số ít những server liên quân thường xuyên với chương trình tặng tướng miễn chi phí khi người chơi tham gia. Điều kiện để nhận tượng free khá đơn giản, chỉ buộc phải bạn siêng năng đăng nập mỗi ngày, tạo tài khoản,… là nhận được rồi.

Nếu ko muốn đi lại tới các server liên quân trên, bạn hoàn toàn sở hữu thể tự tạo server riêng cho mình bằng cách thuê máy chủ ảo vps giá rẻ. Chi tiết những bước tạo gamer server, bạn với thể chọn hiểu trên mạng, hoặc cửa hàng sở hữu Maychuhanoi để được tham vấn hỗ trợ phải chăng nhất!

>>> Xem thêm: Card I350-T2