Đặt banner 324 x 100

Máy trình chiếu Epson tốt nhất năm 2019?


Máy chiếu project là 1 model thiết yếu trong thuyết trình hội họp và bây giờ thiết bị máy chiếu nó cũng có thể được tích hợp tại nhà dành cho mục đích giải trí. Không thử mọi thiết bị thiết bị máy chiếu thì người sử dụng cần phải xem chọn lựa những thiết bị ở trong cùng một nhà sản xuất. 1 Số mẫu sau đây có thể là gợi ý cho bạn

 

1. Epson EB-X400

 

Với độ sáng 3300 AL, người sử dụng có thể thiết bị này có thể sử dụng được trong những nơi có nhiều ánh sáng. Không chỉ có vậy, với sự trợ giúp của kỹ thuật chiếu 3LCD, người sử dụng có thể trông thấy các nội dung khá rõ ràng và chân thực.

 

Model này cũng hỗ trợ cho bạn một phần truyền dẫn HDMI cho phép truyền dẫn nó với máy tính xách tay, smartphone, máy tính, hoặc có thể là tablet của các bạn.

 

Thiết bị trình chiếu tạo cho người dùng cường độ sáng sắc màu cao. Chắc chắn rằng người sử dụng có thể dễ xem xét hầu hết dữ liệu giải trí gia đình như phim ảnh ở cường độ sáng hoàn toàn mà không gặp vấn đề gì?

 

2. Máy chiếu Epson EB-S41

 

Máy chiếu Epson EB-S41 là hoàn hảo dành cho yêu cầu chiếu hội họp văn phòng. Do đó, từng chi tiết nhỏ được phát ở trên màn hình rất trong sáng. Hơn nữa, nó còn có độ sáng đạt đến 3100 lumens và tỉ lệ tương phản 15.000:1 khiến cho chiếu trong môi trường có ánh sáng, tạo chỉ số sâu và sắc nét. Nhưng, chỉ số phân giải hình ảnh của thiết bị trình chiếu này có SVGA (800x600) vì thế nên nó thích hợp hơn để phát dữ liệu liên quan tới văn bản,..

 

3. Thiết bị máy chiếu Epson EB-2042

 

Cùng với cường độ sáng vô cùng cao 4000 AL cùng công nghệ chiếu 3LCD, máy chiếu này được sử dụng chủ yếu trong hội trường và tiệm vừa cũng như nhỏ. Chúng tôi có thể khẳng định rằng các bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu hoàn hảo Epson EB-2042 này.

 

Người dùng có thể thuận tiện nâng cao kích thước hình chiếu với sự trợ giúp của máy projector. Mặc khác, thiết bị này hoàn toàn tương thích với PC cũng như MAC. Do vậy, người sử dụng sẽ điều chỉnh model này cực dễ dàng với sự giúp của máy tính hay bất cứ mẫu nào khác.

 

4. May chieu Epson EB-2142W

 

Cùng với tỉ lệ điểm ảnh WXGA, bạn sẽ không vướng phải tình trạng gì với quá trình xem nội dung giải trí. Thêm nữa, tỉ lệ tương phản cũng cao trong khoảng 15,000 : 1, điều đó có nghĩa là mọi nội dung nhỏ ở trong hình ảnh sẽ được trình chiếu rõ nét.

 

Không chỉ có vậy, với kích thước chiếu là 2m cùng với sự trợ giúp của kỹ thuật 3LCD, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ không có mọi thay đổi màu sắc nào và không bị mờ khi xem.

Thông tin liên hệ


: ngocanh3516
:
:
:
: