Đặt banner 324 x 100

Máy phiên dịch Travis Touch Plus


Có máy phiên dịch Travis Touch Plus – thoải mái du lịch khắp năm châu

Travis Touch Plus là giải pháp thông minh cho người dùng đam mê du lịch nhưng lại vướng rào cản ngôn ngữ. Với Travis Touch Plus, bạn không cần phải biết tiếng Anh để đi ra nước ngoài nữa, vì Travis Touch Plus sẽ hỗ trợ bạn phiên dịch đến 105 loại ngôn ngữ khác nhau. Cứ tự tin cầm Travis Touch Plus mà đi thôi.
 
Máy phiên dịch Travis Touch

Bạn là ai để sử dụng Travis Touch Plus?

  • Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi học một ngôn ngữ mới
  • Nếu bạn cảm thấy mình mất gốc tiếng Anh mất rồi
  • Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian để học ngôn ngữ mới
  • Bạn muốn tìm người phiên dịch nhưng chi phí quá lớn?
  • Bạn có tuyệt vọng khi đam mê du lịch và cơ hội phát triển công việc của mình bị CHỮNG LẠI khi gặp trở ngại về ngôn ngữ không?
Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn đề ngôn ngữ, Travis Touch Plus sẽ giúp bạn XÓA BỎ MỌI RÀO CẢN đó
 
Máy phiên dịch Travis Touch
Giao tiếp mọi lúc mọi nơi - dễ dàng khám phá và kết thêm bạn mới với Travis Touch Plus

Travis Touch Plus – xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Với chiếc máy phiên dịch Travis Touch Plus, bạn không cần phải biết đọc, biết viết hay phải ôm khư khư quyển từ điển Anh, Trung, Hàn, Nhật, Thái,… Bản thân máy dịch Travis Touch Plus được tích hợp đến 105 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Nó sẽ giúp bạn giao tiếp được với hàng triệu người trên thế giới, miễn là bạn đang giữ Travis Touch Plus trên tay.
 
Máy phiên dịch Travis Touch
Thích hợp cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu

Thiết kế đơn giản, dễ bỏ túi

Travis Touch Plus có màn hình 2.4 inch với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Với kích thước 110 x 60 x 16mm thì chiếc máy dịch này nhỏ gọn hơn chiếc điện thoại hiện tại, giúp bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi quần/áo hoặc túi xách mang đi du lịch dễ dàng.
 
Máy phiên dịch Travis Touch
Kích thước nhỏ gọn, dễ bỏ túi mang đi mọi nơi

Dịch nhanh chóng, dễ dàng

Để máy Travis Touch Plus dịch một ngôn ngữ bất kì, bạn chỉ cần bấm vào nút trên màn hình và nói vào máy. Sau đó, nhấn vào nút ở giữa để thay đổi ngôn ngữ và đưa cho người đối diện là được.

Chiếc máy dịch Travis Touch Plus này được tích hợp cả AI thông minh. Nó sẽ hỗ trợ ghi nhớ ngôn ngữ giọng nói của chủ nhân – chính là bạn. Sau đó thì nó sẽ tự nhận dạng giọng nhanh và đưa ra phản xạ dịch ngôn ngữ nhanh hơn cả những lúc đầu sử dụng. Kể cả trong các trường hợp bạn bị nghẹt mũi, viêm họng là giảm chất lượng giọng nói thì AI thông minh này vẫn nhận ra và dịch chính xác.
 
Máy phiên dịch Travis Touch
Hỗ trợ tối đa người dùng trên mọi phương diện

Thời lượng sử dụng pin lên đến 20 giờ

Travis Touch Plus có thời lượng pin lên đến 2500mAh, cho thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ. Nếu bạn sử dụng nó để đi du lịch thì trung bình sẽ sử dụng khoảng 1 ngày. Còn nếu bạn dùng Travis Touch Plus trong các chuyến công tác thì Travis Touch Plus có thể dùng đến 2 – 3 ngày (trong trường hợp bạn chỉ sử dụng trong giờ hành chính).

Hỗ trợ sạc không dây an toàn

Không chỉ có cáp sạc micro-usb nhỏ để sạc nhanh mà Travis Touch Plus còn tích hợp thêm cả sạc không dây thông minh. Với tính năng nho nhỏ này thì bạn có thể sạc nó ở bất cứ đâu mà không cần phải kiếm quán cà phê hoặc cửa hàng nào đó sạc nhờ nữa.
Thêm vào đó, thông thường các loại dây sạc + cốc sạc sẽ rất dễ gây vướng víu. Với các chân sạc không dây như Anker PowerPort Qi 10W thì bạn không cần lo điều đó bởi nó rất nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích, cũng không lo bị rối hư cáp như dây sạc bình thường.
 
 
Máy phiên dịch Travis Touch
Hỗ trợ sạc không dây, an toàn mang đi mọi nơi

Hỗ trợ kết nối 4G, Wifi và LTE - sử dụng mọi lúc mọi nơi

Nếu bạn đã xem danh sách các ngôn ngữ Travis Touch Plus hỗ trợ ở trên có lẽ sẽ thấy ngôn ngữ tiếng Việt chỉ hỗ trợ Online, tức là bạn phải truy cập mạng để kích hoạt. Điều này có vẻ hơi khó chịu nhưng thực tế thì không. Đó là do máy dịch Travis Touch Plus có hỗ trợ gắn sim 4G, kết nối Wifi và có cả kết nối LTE để bạn luôn kết nối không bị gián đoạn.

Mua máy phiên dịch cầm tay Travis Touch Plus tại Techwear.vn

Techwear.vn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh đã có hơn 5 năm kinh doanh uy tín trên thị trường. Khi mua máy phiên dịch Travis Touch  Plus tại Techwear.vn, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc và nhận các chương trình GIẢM GIÁ hấp dẫn. Vui lòng liên hệ Hotline 093.888.6518 để nhận được GIÁ TỐT nhất.

Link sản phẩm : Máy phiên dịch Travis Touch Plus
Liên hệ Techwear.vn tại địa chỉ:
☎ 0286.277.6086 

Thông tin liên hệ


: tanthegioi
:
:
:
: