Đặt banner 324 x 100

Cục đẩy công suất 16 sò, 24 sò, 32 sò là gì?


Bạn đang phân vân không biết nên chọn cục đẩy 16 sò, 24 sò hay 32 sò cho dàn âm thanh của mình thì phù hợp. Vậy hãy cùng Khang Phú Đạt Audio đi giải đáp chi tiết về thiết bị này nhé.

Thông tin về sò công suất

Sò công suất (http://thietbiamthanh24h.com/tin-tuc/so-cong-suat-la-gi) là linh kiện được sử dụng trong thiết bị âm thanh đặc biệt là cục đẩy công suất với nhiệm vụ khuếc đại tín hiệu âm thanh lên mức lớn hơn. Vì vậy, chất lượng âm thanh hoàn toàn không do sò quyết định mà chỉ là yếu tố giúp bạn chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn. Sò có rất nhiều cách phân loại: dựa vào thiết kế có sò vuông và sò hình chữ nhật, dựa vào cấu tạo có sò sắt và sò than,…

so-cong-suat

Các thiết bị cục đẩy trang bị sò công suất đều phải tuân thủ theo một quy tắc và sử dụng  loại sò nhất định. Nên cục đẩy công suất 16 sò, 24 sò hay 32 sò thì cũng không có sự khác biệt về cấu tạo và thiết kế. Điểm khác nhau của các thiết bị này nằm ở mức công suất tỉ lệ thuận với số lượng sò được trang bị. Hiện nay những thiết bị cục đẩy digital ra đời có công suất không còn phụ thuộc vào số lượng sò như thiết bị analog mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Nên mua cục đẩy công suất 16 sò, 24 sò hay 32 sò

Số lượng sò được trang bị càng nhiều thì thiết bị có mức công suất càng lớn. Do vậy mà bạn cần xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Chẳng hạn bạn có thể chọn mua cục đẩy 16 sò cho dàn karaoke và cục đẩy 24 sò hay 32 sò cho các dàn âm thanh đám cưới công suất lớn (http://thietbiamthanh24h.com/phuong-an-mau/dan-am-thanh-dam-cuoi), âm thanh hội trường,…Ngoài ra, số lượng sò trang bị cũng ảnh hưởng đến mức giá của cục đẩy. Vì vậy, bạn nên căn cứ vào mức đầu tư mà chọn sản phẩm. Hoặc nếu bạn chưa có kinh nghiệm không biết nên chọn loại nào thì có thể nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật của Khang Phú Đạt Audio, chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn giúp bạn chọn được thiết bị âm thanh phù hợp nhất.

Ngoài ra, đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được tư vấn chọn mua model cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ (https://khangphudataudio.com/cuc-day-4-kenh-cong-suat-lon-gia-re-ban-chay-nhat-2019.html), cục đẩy 2 kênh, 3 kênh,… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Khang Phú Đạt luôn tự hào mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng làm hài lòng bất kì vị khách nào.

Thông tin liên hệ


: thuha153
:
:
:
: