Đặt banner 324 x 100

Đồng hồ Hoàng Trung - Đồng hồ nam nữ chính hãng giá rẻ.


Đồng hồ Hoàng Trung - Đồng hồ nam nữ chính hãng giá rẻ.

Đồng hồ Hoàng Trung chuyên kinh doanh các loại đồng hồ chủ yếu đến từ Hồng Kông chính hãng. Vì vậy đồng hồ ở Hoàng Trung có một mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm là chính hãng và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Các dòng đồng hồ mà Hoàng Trung Kinh doanh.

1. Đồng hồ Nibosi.

Được ra đời vào năm 1985 và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của người dùng Trung Quốc cũng như nhiều nước Châu Á. Với mức giá rẻ cùng nhiều phong cách  thiết kế đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sự dụng.
Một số sản phẩm đồng hồ Nibosi tại Hoàng Trung.
Đồng hồ Nibosi 2321 - Hoàng Trung.
Đồng hồ Nibosi 2315 - Hoàng Trung
và nhiều đồng hồ khác mẫu mã đẹp giá rẻ, vui lòng truy cập Website: donghohoangtrung.vn.

2. Thương hiệu đồng hồ Tevise.

Tevise là thương hiệu đến từ Hồng Kông nên thường được nhiều người đánh đồng với hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, Thương hiệu Tevise hiện có nhà máy riêng được đầu tư đầy đủ các loại máy móc hiện đại. Đang là thương hiệu đồng hồ khá được yêu thích và đánh giá cao tại quê nhà- Hongkong cũng như các khu vực khác lân cận. Trong cùng phân khúc đồng hồ giá bình dân nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ có mức giá hợp lý thì Tevise là một nhãn hiệu  mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng.
Một số sản phẩm đồng hồ Tevise nổi trội tại Hoàng Trung.
Đồng hồ Tevise 8383D - Hoàng Trung
Đồng hồ Tevise 795A - Hoàng Trung.
.............................................................................

3. Đồng hồ WWOOOR.

Thương hiệu WWOOR cũng là 1 thương hiệu nữa tới từ Hồng Kông, dù mới xuất hiên nhưng đồng hồ thương hiệu tới từ Hồng Kông đang được rất nhiều người đón nhận.
Một số đồng hồ tiêu biểu thương hiệu WWOOR..
Đồng hồ WWOOR 8833 - Hoàng Trung

Đồng hồ WWOOR 8017 - Hoàng Trung
........................................................

4. Đồng hồ Skmei.

Hầu hết các sản phẩm đồng hồ có giá vừa và rẻ đều đến từ HONGKONG. Và Skmei cũng không ngoại lệ, tuy nhiên chất lượng và thời trang của thương hiệu Skmei cũng ko hề tồi chút nào.

Bởi lẽ Skmei là một trong những thương hiệu đồng hồ Trung Quốc. Được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Có sức tiêu thụ lớn ở thị trường nội địa và nhiều quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Skmei được sản xuất bởi tập đoàn Guangzhou SKMEI Watch Co., Ltd. Đây là một trong những tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu tại Hồng Kông. Với nhiều công xưởng sản xuất và đội ngũ nhân công lớn và cho ra đời hàng triệu sản phẩm.
Một số mẫu đồng hồ Skmei điển hình:
Đồng hồ Skmei 1260 - Hoàng Trung

Đồng hồ Skmei 1388 - Hoàng Trung

 

5. Đồng hồ Thể Thao Curren.

Curren thương hiệu đồng hồ đến từ thị trường Trung Quốc. Mới xuất hiện khoảng gần 10 năm nhưng đồng hồ thương hiệu Curren nhanh chóng tạo được nhiều sự yêu thích của mọi người nhờ thiết kế trẻ trung đa dạng. Ngoài ra nó có chất lượng khá tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ. Nó dần trở thành thương hiệu đồng hồ quen thuộc của đất nước đông dân nhất thế giới. Và còn xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.
Một số mẫu Curren tham khảo.
Đồng hồ Curren 8301 - Hoàng Trung

Đồng hồ nữ Curren 9003 - Hoàng Trung

6. Và một số hãng đồng hồ khác bạn đọc có thể tham khảo qua Website: donghohoangtrung.vn

Thông tin liên hệ


: trung0979465679
: Đồng Hồ Hoàng Trung
: 0866129845
: Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội