Đặt banner 324 x 100

Một số quán cà phê quận 3 đẹp nên đi cuối tuần


Cuối tuần nếu bạn muốn đi cà phê quận 3 thì đừng bỏ lở những quán cà phê đẹp dưới đây. Những quán có không gian khác nhau và phù hợp với hầu hết các đối tượng hiện nay.
Vừng Cafe
[IMG] 

Đây là một trong những quán cà phê quận 3 có thiết kế rất độc đáo , đặc biệt là những vật dụng cổ điển rất quen thuộc đối với mọi người. Nó tạo được không gian ấm cúng mà không phải quán cà phê nào cũng có. Quán có địa chỉ tại Số 17 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP HCM. Nếu bạn thích sự mộc mạc đơn giản thì đây chắc chắn là quán cà phê mà bạn không thể bỏ qua.
Yên Cafe
[IMG] 

nếu muốn tìm 1 quán cà phê quận 3 mà có thể yên tĩnh theo đúng nghĩa đen nhất thì Yên Cafe là một trong những lựa chọn tốt nhất. Quán nằm tại địa chỉ  9A Phạm Đình Toái, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. Trong hẻm nhỏ nên không ồn ào từ xe cộ ngoài đường.
Yên Cafe là một trong những địa điểm mang đến sự yên tĩnh nếu bạn muốn tìm một nơi không ồn ào để bớt suy nghĩ.
Văn Cao Cafe
[IMG] 

Văn Cao Cafe nằm tại 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,  Quận 3. Quán được thiết đơn giản , hoài cổ , đây là kiểu thiết kế được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Quán có sân vườn rộng rãi nên thích hợp đi đông người cũng như có được không gian tự nhiên hơn.
Ngoài ra, thức uống tại đây cũng khá ngon với nhiều món phổ biến nhưng cách pha chế lại đậm đà hơn.
Bạn có thể tham khảo thêm các quán cà phê quận 1 hoặc các quận khác tại cuoituancuatui.com

Thông tin liên hệ


: phap2601
:
:
:
: