Đặt banner 324 x 100

Mèo anh lông ngắn chất lượng


Mèo Anh lông ngắn – British Shorthair là giống mèo xuất hiện từ rất lâu đời. Mèo Anh lông nhắn (mèo ALN) cũng là giống mèo được yêu thích nhất hiện nay,mèo Anh lông ngắn là kết quả lai tạo giữa mèo rừng châu Âu và mèo Ai cập cổ.
Kích thước mèo Anh lông ngắn
Mèo ALN có cơ thể to hơn so với các giống mèo cảnh khác.
Chân Mèo ALN to, ngắn và cá bàn chân hình tròn rất ngộ nghĩnh.
Tuổi thọ Mèo Anh lông ngắn có thể lên tới 10 năm. Nếu bạn chăm sóc Mèo Anh lông ngắn tốt, chúng sẽ ở bên cạnh bạn lâu hơn nữa.
Bộ lông và màu sắc mèo ALN
Mèo Anh lông ngắn có bộ lông dày, siêu mượt, mịn màng, sờ vào rất thích. Các màu phổ biến của mèo anh lông ngắn:xám xanh,golden,màu silver bạc,bicolor,màu kem,tabby
Tính cách mèo anh lông ngắn
Mèo Anh lông ngắn có tính cách trầm, ổn định. Vì vậy chúng được ưu ái làm thú cưng trong nhà. Mèo ALN rất thích được vuốt ve, cưng nựng. Nếu bạn để ý sẽ thấy chúng hay đến cạnh chủ chơi cùng và chờ được âu yếm.
Chăm sóc mèo anh lông ngắn
Ưu điểm của Mèo Anh lông ngắn là chúng không hề kén ăn. Bạn cần nên cho mèo vận động để tránh béo phì.
Chăm sóc bộ lông
Lông mèo Anh lông ngắn thì khác với Mèo Anh lông dài là chúng ngắn và dày. Lông cũng ít rụng và chỉ rụng vào mùa thay lông.
Tắm
Giống Mèo Anh lông ngắn này khá sợ nước. Mèo lông ngắn Anh cũng không cần phải tắm rửa thường xuyên nếu không cần thiết. Bạn có thể tắm khoảng 3 tuần 1 lần hoặc tắm khi nào bạn thấy mèo bẩn
Thông tin liên hệ để tư vấn và hướng dẫn chăm sóc mèo:
 
 

Thông tin liên hệ


: tiendogily
:
:
:
: