Đặt banner 324 x 100

Dach sách những trường Cao Đẳng Y Dược thương hiệu tại TP.HCM


Y dược từ thời trước vẫn thường là ngành nghề cao cả và nhận được sự kính trọng nhất ở bất kì tổ quốc và vùng lãnh thổ nào. Người học y dược ngoài việc phải am hiểu kiến thức chuyên ngành còn thật sự tận tâm và yêu dấu quá trình.

Bây giờ, chỉ cần bạn thật sự yêu quý và tâm huyết với các các bước tác động đến y dược, hàng loạt những trường cao đẳng y dược Sài Gòn bền vững sẽ hỗ trợ và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Với đầu vào tiện lợi nhưng unique đầu ra không thua kém những trường đại học, những trường cao đẳng y dược tphcm đang ngày càng thu hút Anh chị sinh viên trẻ. Cùng điểm qua TOP những trường cao đẳng y dược TP HCM nổi tiếng nhé.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây là trong số những ngôi trường thu hút thí sinh nhờ công tác không thu tiền học giá thành đặc biệt. Nếu chính bạn là học sinh xuất sắc 3 năm liên tiếp ở THPT hoặc có điểm thi đại học trên 18, các bạn sẽ nhận đc ngay công tác học bổng không thu tiền học mức phí 100% ngay từ năm đầu tiên. Với 3 ngành đào tạo mũi nhọn chuyên về dược, cao đẳng điều dưỡng và y học cổ truyền, hiệu trưởng trường cam đoan rằng: “Từng ngành học đều để được tập trung phát triển về chương trình giảng dạy để chế tạo ra ưu thế đối đầu bậc nhất cho sinh viên sau tốt nghiệp”. Chúng ta có thể đọc thêm thông tin về trường qua các chi tiết sau:

 • Website: caodangduoctphcm.org.vn
 • năng lượng điện thoại: 089.995.5990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Địa chỉ: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM

Trong kể cả những trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, đây là ngôi trường đào tạo trước tiên chiếm hữu một bệnh viện trực thuộc trường, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành những kiến thức đc học một cách nhuần nhuyễn với những một số loại trang thiết bị và thiết bị hiện đại nhất. Sáng tạo, công tác đào tạo và giảng dạy thường đc đổi mới để thỏa mãn nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại, hiệu trưởng trường đánh giá rằng: “Đối với những con người làm cho y dược, đạo đức trong nghề thường là cần thiết nhất, nên ngoài giờ học trường còn sẵn sàng thêm những khóa thực tập thực tiễn giúp sinh viên có cái nhìn một cách thực tế hơn về nghề và bệnh nhân, từ đó chuyên tâm học tập để giúp đỡ cho nền y tế nước nhà”. Ngoài ra, trường còn làm vay vốn đóng tiền học và ký túc xá dành cho những sinh viên không hề có điều kiện hoặc ở cách xa có khả năng theo học và theo đuổi đam mê của bản thân mình.

 • Số điện thoại: 0869 156 156
 • Website: https://caodangyduochcm.com/
 • Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hường, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn với hơn 8 năm thành lập và có thời gian sống, đây hiện tại là ngôi trường có chữ tín cao nhất tốt nhất trong những trường Cao Đẳng Y Dược tại Sài Gòn. Trường độc đáo tập trung đào tạo chuyên sâu về dược và y với những yêu cầu nhập học, cũng tương tự lịch trình học và quyền lợi khi ra trường khác biệt, nhằm đào làm cho sinh viên có năng lượng chuyên sâu và giỏi nghề nếu với ngành mình được học ngay sau đào tạo. Ngoài những chuyên ngành y dược chính, trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn thương hiệu còn lôi cuốn đa số sinh viên gần xa nhờ việc đào tạo các khối ngành hiếm và những khóa đào tạo về khả năng như: y học truyền thống cổ truyền, vật lý trị liệu hay quan tâm con nít sài gòn… cho sinh viên có tương đối nhiều tìm kiếm phù hợp với sở thích và năng lượng của chính bản thân mình hơn. Hiệu trưởng trường – Tiến sĩ Trần Công Chín mạnh dạn công bố rằng: “Dù là đào tạo về chuyên ngành, hay khả năng và kiến thức, toàn cục công tác giảng dạy của trường đều sẽ được sử dụng bởi những Chuyên Viên và bác sĩ dày dặn kinh nghiệm làm việc thực tế cũng tương tự phân tích, để bảo đảm mang lại cho sinh viên và con người học kiến thức chuẩn xác nhất”.

 • Website: https://duocsaigon.com.vn/
 • Hotline: 0968816981
 • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trong số những trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn đó chính là một ít các ngôi trường chỉ tập trung vào đào tạo ngành dược cho bạn nào có hứng thú và chăm lo. Với lịch trình giảng dạy chuyên sâu kèm theo với lời hứa hỗ trợ sinh viên có công cuộc 100% ở những nhà thuốc GPP trên VN từ hiệu trưởng trường, số lượng đơn ứng tuyển vào trường hiện thời đã lên đến hàng triệu và không thua kém bất kỳ trường đại học đào tạo về dược nào ở nước ta. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin về trường qua:

 • Địa chỉ: 5 Quang trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM
 • điện thoại: (84-28) 6255 6688
 • Email: info@hongduccollege.edu.vn
   
 • Website: http://hongduccollege.edu.vn/

Đa số những trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn ở đó đều không đòi hỏi cao quá ở đầu vào ngoại trừ bằng giỏi nghiệp THPT. Hy vọng các chia sẻ trên đây về những trường cao đẳng y dược sài gòn hàng đầu, để giúp những sĩ tử vừa mới vượt qua kì thi THPT quốc gia bỏ ra được chọn lựa học tập phù hợp và triển vọng nhất cho bản thân mình nhé!

 

 

Thông tin liên hệ


: mmshoa0507
:
:
:
: