Đặt banner 324 x 100

Tổng hợp những trường Cao Đẳng Y Dược chất lượng tại TP.HCM


Y dược từ ngày xưa vẫn thường là ngành nghề cao thâm và nhận được sự kính trọng nhất ở bất kì nước nhà và vùng lãnh thổ nào. Người học y dược ngoài việc phải am hiểu kiến thức chuyên ngành còn thật sự tận tâm và yêu mến các quy trình.

Lúc này, chỉ có khách hàng thật sự mếm mộ và tâm huyết với những các bước ảnh hưởng đến y dược, hàng loạt các trường cao đẳng y dược Sài Gòn cứng cáp sẽ hỗ trợ và biến giấc mơ của khách hàng thành thực tế. Với đầu vào dễ dãi nhưng quality đầu ra không hề thua kém những trường đại học, các trường cao đẳng y dược tphcm đang càng ngày càng cuốn hút Anh chị sinh viên trẻ. Cùng điểm qua TOP những trường cao đẳng y dược TP HCM đình đám nhé.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây là giữa những ngôi trường cuốn hút thí sinh nhờ công tác miễn giảm học Ngân sách có một không hai. Nếu bản thân bạn là học sinh xuất sắc 3 năm liên tiếp ở THPT hoặc có điểm thi đại học trên 18, bạn sẽ nhận được ngay lịch trình học bổng miễn phí học giá thành 100% ngay từ năm trước hết. Với 3 ngành đào tạo mũi nhọn chuyên về dược, cao đẳng điều dưỡng và y học cổ xưa, hiệu trưởng trường cam đoan rằng: “Từng ngành học đều và để được tập trung phát triển về chương trình giảng dạy để tạo cùng với lợi thế đối đầu cao cấp cho sinh viên sau giỏi nghiệp”. Chúng ta cũng có thể tham khảo thêm thông tin về trường qua những chi tiết sau:

 • Website: caodangduoctphcm.org.vn
 • điện thoại: 089.995.5990
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Địa chỉ: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM

Trong kể cả các trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, đây chính là ngôi trường đào tạo trước tiên chiếm dụng một bệnh viện trực thuộc trường, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành các kiến thức đc học một cách nhuần nhuyễn với những một số loại đồ đạc và thiết bị tiên tiến nhất. Đặc biệt, chương trình đào tạo và giảng dạy thường được cải tiến để thỏa mãn nhu cầu của thị trường quá trình hiện tại, hiệu trưởng trường reviews rằng: “Đối với những mọi người có tác dụng y dược, đạo đức trong nghề luôn là quan trọng nhất, nên ngoài giờ học trường còn sẵn sàng thêm các khóa thực tập thực tiễn giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về nghề và bệnh nhân, từ đó chuyên tâm học tập để thuận lợi cho nền y tế nước nhà”. Hơn nữa, trường còn giúp vay vốn đóng tiền học và ký túc xá giành riêng cho các sinh viên không hề có điều kiện hoặc ở cách xa có thể theo học và theo đuổi đam mê của chính bản thân mình.

 • Số điện thoại: 0869 156 156
 • Website: https://caodangyduochcm.com/
 • Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hường, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn với hơn 8 năm thành lập và tồn tại, đây hiện tại là ngôi trường có tiếng tăm tối đa cao cấp trong các trường Cao Đẳng Y Dược tại Sài Gòn. Trường sáng tạo tập trung đào tạo chuyên sâu về dược và y với những yêu cầu nhập học, tương tự như chương trình học và quyền lợi khi ra trường khác nhau, nhằm đào khiến cho sinh viên có kỹ năng chuyên sâu và giỏi nghề đối với ngành mình được học ngay sau đào tạo. Ngoài các chuyên ngành y dược chính, trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tại Dược Sài Gòn thương hiệu còn lôi cuốn hàng chục ngàn sinh viên gần xa nhờ việc đào tạo những khối ngành hiếm và những khóa đào tạo về năng lượng như: y học cổ truyền, vật lý trị liệu hay chăm lo trẻ thơ sài gòn… cho sinh viên có nhiều lựa tìm hợp với sở thích và khả năng của chính bản thân mình hơn. Hiệu trưởng trường – Tiến sĩ Trần Công Chín mạnh dạn có phát ngôn rằng: “Dù là đào tạo về chuyên ngành, hay bản lĩnh và kiến thức, cục bộ làm việc giảng dạy của trường đều và để được thực hiện bởi những chuyên gia và bác sĩ dày dặn kinh nghiệm buôn bán hiện thực cũng như phân tích, để bảo đảm mang đến cho sinh viên và chúng ta học kiến thức không lệch nhất”.

 • Website: https://duocsaigon.com.vn/
 • Hotline: 0968816981
 • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Trong số các trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn đó là một ít những ngôi trường chỉ tập trung vào đào tạo ngành dược cho mình nào có hứng thú và âu yếm. Với buôn bán giảng dạy chuyên sâu kèm theo với lời hứa hỗ trợ sinh viên có công cuộc 100% ở các nhà thuốc GPP trên nước ta từ hiệu trưởng trường, số lượng đơn ứng tuyển vào trường hiện thời đã lên đến hàng triệu và không kém bất cứ trường đại học đào tạo về dược nào ở VN. Bạn có thể khảo sát thông tin về trường qua:

 • Địa chỉ: 5 Quang trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM
 • điện thoại: (84-28) 6255 6688
 • Email: info@hongduccollege.edu.vn
 • Website: http://hongduccollege.edu.vn/

Đa phần các trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn ở trên đều không đòi hỏi cao quá ở đầu vào ngoại trừ bằng tốt nghiệp THPT. Hy vọng các chia sẻ trên đây về những trường cao đẳng y dược sài gòn cao cấp, sẽ giúp các sĩ tử vừa mới vượt qua kì thi THPT đất nước bỏ ra đc tìm kiếm học tập cân xứng và triển vọng nhất cho chính bản thân mình nhé!

 

 

Thông tin liên hệ


: mmshoa0507a
:
:
:
: