Đặt banner 324 x 100

Thức ăn cho mèo con


Mèo cún Pet Shop chuyên sỉ lẻ thức ăn, đồ dùng, phụ kiện, thuốc cho thú cưng, mèo chó, chim cảnh trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ: Hotline: 0946865620 để tư vấn, đặt hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách ! Tư vấn 24/7
THỨC ĂN CHO MÈO CON KITTEN36 ROYAL CANIN 2KG
Thức ăn cho mèo con Kitten36 của Royal Canin túi 2kg Là loại thức ăn khô (từ 1 -12 tháng tuổi ) cho mèo cái mang thai và cho con bú. Trong giai đoạn tăng trưởng có nhu cầu dinh dưỡng cao nhất. Royal canin Kitten 36 được thiết kế để phù hợp với cơ thể của thú cưng Trong giai đoạn đầu đời, mèo con bắt đầu tách mẹ, cai sữa và phải tự hoàn thiện bộ máy tiêu hóa.

[​IMG]

Thức ăn cho mèo con Kitten 36 của Royal Canin mang đầy đủ Protein, chất béo,v..v..Hàm lượng calo cao để đảm bảo khưng xương và bắp thịt của mèo con phát triển tốt nhất.

 
  • Trọng lượng: 2kg giá 365.000 đ/túi
Một số thức ăn cho mèo khác, mời tham khảo tại: 
Thức ăn cho mèo
Mèo Cún Pet Shop chuyên cung cấp lẻ, sỉ toàn quốc thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín, nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mong muốn được hợp tác với các đại lý, các trang trại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ: 094.686.5620.

Địa chỉ: kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

website: http://meocun.com/

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/

Thông tin liên hệ


: hoangquyen.meocun
:
:
:
: