Đặt banner 324 x 100

Bật mí về máy bơm định lượng dạng màng


có thể nói trong vài loại máy bơm định lượng thì bơm định lượng dạng màng là loại bơm định lượng đời mới xuất hiện lâu đời nhất nhưng mà có nhiều ứng dụng và đc dùng với nhiều nhu cầu khác nhau của sinh hoạt.

Có thể bạn sẽ quan tâm: máy bơm định lượng hóa chất obl

Bơm định lượng dạng màng có đa phần những ưu thế khi sử dụng và dường như không tồn tại nhược điểm lúc sử dụng Vì thế vài mong muốn của vài công xưởng đều lựa chọn bơm định lượng dạng màng.

So sánh với 1 vài dòng bơm định lượng khác như bơm định lượng piston hay bơm định lượng thủy lực thì bơm định lượng dạng màng có nhiều lợi thế lúc dùng .

Vậy ứng dụng của bơm định lượng dạng màng là gì? sử dụng bơm định lượng dạng màng cho một số ứng dụng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề này nhé!

tìm kiếm bơm định lượng dạng màng

Dù là loại bơm định lượng xuất hiện sau cùng trong một vài dòng bơm định lượngphổ biến đc sử dụng trên thị trường Dù thế bơm định lượng dạng màng vẫn đem tới cho người sử dụng sự hài lòng nhất thiết và 1 vài ích lợi lớn nhất lúc dùng .

Bơm chìm nước thải Ebara DS

ưu thế của bơm định lượng dạng màng:

- giá thành phải chăng

- bảo dưỡng thời gian dài

- Có nhiều model cho người sử dụng chọn lựa

- Có nhiều mức công suất

- Có nguyên vật liệu bơm bền, cao cấp, có khả năng chịu ăn mòn và mài mòn cao

- Đặc biệt bơm định lượng dạng màng có màng bơm Teflon bền vững, ít hư hỏng, ko bị ăn mòn khi sử dụng

- có thể chạy khô không sinh nhiệt

- Có van an toàn

- có khả năng bơm mồi cao

- Máy bơm kín cho toàn bộ hoạt động phù hợp với mọi mong muốn của người dùng .

Tuy nhiên bơm định lượng dạng màng có áp lực và công suất bơm nhỏ hơn những dòng máy bơm thông thường.

Bơm định lượng dạng màng nhiều người gọi tăt là "Bơm màng". Gọi tắt như vậy là sai vì tuy phần đông một vài bơm định lượng là bơm màng nhưng vẫn còn khá nhiều kiểu bơm màng khác ko phải là bơm định lượng. Là mẫu bơm dùng trong những ứng dụng cần xác định chính xác lượng chất lỏng phải phân phối , vd như trong ngành y tế, ngành hóa chất và trong một số phòng thí nghiệm.

Bơm định lượng màng sử dụng màng bơm (thường làm bằng cao su, Mặc dù vậy cũng có thể làm bằng nguyên vật liệu khác, tùy thuộc vào chất cần bơm). Nguyên lý bơm màng tương tự với nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có công dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút _ vacuum stroke). tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài (pha đẩy _ pressure stroke). Việc định hướng loại chảy được thực hiện nhờ 02 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút (suction kiểm tra thử valve), còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy (discharge kiểm tra thử valve).

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải evergush

tất cả khía cạnh vinh dự liên lạc Hotline: 0989.775.196