Đặt banner 324 x 100

Bí kíp phân loại và chọn lựa tủ chống ẩm cho máy ảnh


Để chọn lựa và mua được một món đồ như tủ chống ẩm máy ảnh thì mình tin chắc rằng bất cứ ai cũng muốn được tham khảo ý kiến của những người dùng trước hay dân chuyên am hiểu về tủ chống ẩm máy ảnh. Và bài này mình xin được chia sẻ kinh nghiệm về việc phân biệt các loại tủ chống ẩm máy ảnh thông dụng bằng các thông số kĩ thuật và tác dụng riêng biệt của nó.

Bắt đầu với loại tủ chống ẩm máy ảnh có những thông số kĩ thuật nhỏ nhất. 

Đó là chính la tủ chống ẩm ANDBON AB-21C hoặc tủ chống ẩm HINISO HI-21C . Người ta có câu “nhỏ nhưng có võ” quả là không sai. Với dung tích chỉ 20L, công suất: 3.5 W/H, số ngăn: 1/2 khay sắt, vừa đủ cho 2-3 máy ảnh, lens. Những ai sở hữu máy ảnh chỉ để chụp hình đơn giản hay vì thú vui và sự thích thú với số lượng có giới hạn thì đây quả là sự lựa chọn hợp lí.

Thứ 2 là Tủ chống ẩm ANDBON AD-30S hoặc Tủ chống ẩm HINISO HI-30S. Đối với hai loại này thì có chút khác biệt về độ rộng. Với dung tích: 30L, công suất: 3.5 W/H, số ngăn: 1 khay nhựa sẽ có sự tiện lợi hơn trong việc chia tách hai ngăn khác biệt để tránh va, lẫn lôn giữa các phụ kiện khác nhau. Những ai sở hữa từ 5-6 máy ảnh thì nên cân nhắc giải pháp này bởi giá thành của tủ chống ẩm máy ảnh này cũng rất hợp lí và trọng lượng cũng không quá nặng để di chuyển
>> Bài viết: Các thương hiệu tủ chống ẩm máy ảnh chất lượng.

Thứ 3 là phải kể đến sản phẩm tủ chống ẩm máy ảnh được dân chơi máy ảnh ưa chuộng hàng đầu với dung tích và khả năng chứa tầm trung. Điển hình là hai sản phẩm Tủ chống ẩm ANDBON AD-80S và Tủ chống ẩm ANDBON AD-80HS. Có dung tích: 80L, công suất: 5 W/H, số ngăn: 3 khay nhựa. Những tủ chống ẩm máy ảnh này phù hợp nhất là cho dân quay phim, chụp hình chuyên nghiệp, có từ 10 máy ảnh hay lens trở lại. Hoặc có thể nó là lựa chọn số 1 cho các công ty, studio chụp ảnh để bảo quản máy ảnh tránh tác động từ  môi trường bên ngoài.

Và cũng không thể không nhắc đến ông hoàng trong khả năng chứa đựng là tủ chống ẩm ANDBON AD-250S, Với dung tích lên đến 235L, được chia thành 8 ngăn, trong đó có 6 ngăn bằng kim loại. Thuận tiện như một tủ đựng áo quần ở nhà, chiều cao tương xứng và trọng lượng xấp xỉ 30kg , có thể ai đó sẽ phải trầm trồ khi bạn sở hữu được một tủ chống ẩm máy ảnh như vậy. 8 ngăn rộng rãi chứa được từ 20 máy ảnh và các thiết bị công nghệ khác. Dung tích đi kèm chất lượng vì thế giá thành cũng xấp xỉ 10tr . Vậy nên mới thấy được sự cần thiết trong việc bảo quản máy ảnh trước việc gặm nhấm của nấm mốc và độ ẩm trong không khí.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người khác nhau mà chọn lựa loại tủ chống ẩm cho máy ảnh sao cho phù hợp. Và nêu bạn còn băn khoăn trong việc chọn lựa về thương hiệu tủ chống ẩm thì hãy tham khảo bài viết dưới.

 

Thông tin liên hệ


: tuchongam
:
:
: