Đặt banner 324 x 100

Top 3 dịch vụ điều tra phổ biến nhất tại thám tử kiến an


TOP 3 DỊCH VỤ ĐIỀU TRA PHỔ BIẾN NHẤT TẠI THÁM TỬ KIẾN AN

Là quận được thành lập từ một thị xã, Kiến An đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tập chung các nơi trao đổi hàng hóa sầm uất, trường đại học cao đẳng lớn, vì vậy, ngày càng có nhiều công ty hay doanh nghiệp coi đây là mảnh đất màu mỡ để phát triển. Vì lý do trên, số lượng các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức tìm đến dịch vụ thám tử gia tăng đáng kể. Bài viết này, thám tử HP86 xin trình bày một sô dịch vụ điều tra đang phổ biến nhất tại thám tử Kiến An hiện nay.

1. Dịch vụ điều tra ngoại tình

Đây được coi là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại bất kỳ công ty nào và thám tử Kiến An cũng thế. Khách hàng tìm đến thám tử Kiến An thường là những trường hợp sau:

- Trường hợp 1: Khách hàng nghi ngờ đối phương ngoại tình, tìm đến công ty thám tử để xác minh làm rõ có hay không những mối quan hệ ngoài luồng của người bạn đời.

- Trường hợp 2: Đối tượng bạn đời của bạn đã ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi bằng chứng ngoại tình của người đó một cách cụ thể , nhanh chóng nhất và đưa ra giải pháp để khách hàng xử lý kịp thời.

- Trường hợp 3: Nếu khách hàng có nhu cầu biết thông tin về người thứ 3 dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình thám tử Kiến An sẽ điều tra thu thập thông tin cụ thể như: Địa chỉ, công việc, địa chỉ cơ quan, tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ xã hội và những thông tin liên quan khác mà bạn muốn biết.

- Trường hợp 4: Khách hàng đã có đủ các chứng cứ chứng tỏ người bạn đời ngoại tình muốn bắt quả tang, chúng tôi sẽ giúp và tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể làm rõ mọi việc với người bạn đời của mình. Lúc đó, họ không thể chối cãi với bất kỳ một lý do nào được.

2. Dịch vụ điều tra an ninh, nội bộ

Trong một tổ chức, nhân viên là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị cho tổ chức. Một người lãnh đạo giỏi là người có thể hiểu và nắm rõ nhân viên để có thể sử dụng đúng người – đúng việc. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để quan sát và đánh giá nhân viên một cách toàn diện, đặc biệt là rất khó để xác minh những điều đã diễn ra trong quá khứ nếu bạn không có một nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng đang có mối nghi ngờ về nhân viên công ty, hay gần đây công ty của bạn đang có dấu hiệu trộm cắp,… Tất cả những mối lo trên thám tử Kiến An đều có thể giúp bạn. 

3. Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Tình hình kinh tế tại Hải Phòng đang trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thường không công bằng đôi lúc chơi xấu nhau là chuyện thường ngày. Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nguồn gốc hàng giả hàng nhái của công ty thám tử HP86 tại Kiến An nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty, tổ chức…kịp thời ngăn chặn những nguồn hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Trên đây là một số dịch vụ điều tra mà thám tử HP86 chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng tham khảo và sử dụng. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích về thám tử Kiến An. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc. 
 

Thông tin liên hệ


: trinhtunghp98
:
:
:
: