Đặt banner 324 x 100

Giấy in ảnh dễ dàng sử dụng


Công dụng của giấy in ảnh

Trên thị trường hiện giờ có các loại giấy in ảnh giá rẻ với nhiều chủng loại có xuất xứ khác nhau, làm cho khách hàng bao gồm nhiều chọn lựa để phục vụ  nhu cầu công việc của mình. Vậy đặc điểm, công dụng của giấy in ảnh chất lượng thế nào? Hôm nay mình xin bài viết bài viết để các bạn biết và hiểu kỹ hơn về loại giấy này nhé.

Giấy in ảnh là gì?

Như các bạn đã biết, sự khác biệt giữa các sản phẩm in thường được so sánh qua cấu tạo từ chất liệu in và mực in. Chính vì vậy, giấy in ảnh đã ra đời để phục vụ nhu cầu in ấn những tấm ảnh lên giấy.

Nói đến in ảnh, bản thân mỗi chúng ta thường nghĩ đến việc những tấm ảnh chụp được in công phu qua các phòng buổi tối hoặc một số loại máy công nghệ số. Tuy nhiên những dạng ảnh nhỏ &  người tiêu dùng yêu cầu không cần dùng chất liệu tốt thì những người in ấn sẽ sử dụng giấy in này.

Với giấy in ảnh uy tín cũng rất giống với những loại giấy bản sắc tuy thế chất lượng cao hơn & bền lâu đông đảo. Sở dĩ nó có Điểm lưu ý là bền vì mặt của giấy được phủ một lớp chất hóa học độ bám màu hết sức tốt. Bề mặt giấy in trở nên mịn màng làm cho chất ảnh in lên bám chặt and sắc nét.

Đặc điểm của giấy in ảnh

Giấy in ảnh chính là một loại giấy độc đáo, không giống với giấy in, photo bình thường. Nó có bề mặt rất bóng & độ bóng khác nhau trong từng dòng sản phẩm, được dùng trong công nghiệp nhiếp ảnh. Ngoài ra, giấy in này còn có thể là được đem sử dụng để in màu, in các tờ rơi quảng cáo hay in card cán bộ nhân viên.

Giấy in ảnh có khả năng bắt màu chất lượng cực cao, cho nên khi in sẽ tạo ra một bản in sắc nét và tỏa nắng như ảnh khởi đầu. Chỉ có giấy in loại này thì mới có thể là in ra một tấm ảnh chất lượng cao còn những loại giấy in thường ngày thì không làm được điều đó. Các loại giấy in này có thể sử dụng cho cả máy in phun and máy in laser.

Ứng dụng của giấy in ảnh

Giấy in ảnh chất lượng được ứng dụng rộng rãi trong thực thế với nhiều các lĩnh vực phong phú. Bạn có thể thấy rõ nhất đó chính là các biểu tượng logo hằng ngày trong gia đình mình. Những bức hình chụp cá nhân, ảnh hồ sơ, ảnh quảng cáo hay các tờ rơi. Chúng ta cũng có thể thấy các poster quảng cáo bên ngoài hay các bức ảnh quảng cáo phim ở rạp, nhà hàng and chiếc rốn mua sắm.

Giấy in ảnh tại An Lộc Việt

Là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp và phân phối các mặt hàng trong văn phòng phẩm chất lượng tốt và uy tín nhất hiện nay, gồm nhiều năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, An Lộc Việt luôn bao hàm cung ứng cao cấp đến tay các bạn từ mọi miền đất nước nói chung và các khu vực TP HCM. Giấy in ảnh uy tín sẽ đa dạng và nhiều loại khác nhau, ăn nhập với mọi kinh phí & túi tiền của mọi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn mang tới một chính sách chiết khấu cao khi quý khách mua hoặc sử dụng đa phần mặt hàng cùng loại hoặc khác loại.

Trên đây là những điều nên biết về giấy in ảnh chất lượng, hãy truy cập vào trang web anlocviet.vn đọc những thông tin về chính sách & giá cả những sản phẩm nhé, trong đó có những sản phẩm giấy in chi phí thấp, chất lượng tốt.

Nếu bạn tín nhiệm An Lộc Việt, hãy lên hệ  dưới đây:

  • Công ty TNHH MTV AN LỘC VIỆT
  • Website: https://www.anlocviet.vn/
  • Hotline: 0899 189 499
  • Email: vppanlocviet@gmail.com
  • VP Tại TPHCM: 479/45 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp
  • VP Tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai

 

Thông tin liên hệ


: phamhung67
:
:
:
: