Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu về máy bơm nước cho hồ bơi


Máy bơm nước công suất nhỏ đc dùng cho hồ bơi là các model máy bơm nước áp lực cao, năng suất sử dụng cao, thời giờ sử dụng lâu năm .

Bạn có thể tìm hiểu ngay: cấu tạo máy bơm chìm nước thải

Máy bơm nước cho hồ bơi hoạt động liên tiếp Chính vì nguyên nhân đó cần lựa chọn máy bơm hàng hiệu để có hiệu quả dùng xuất sắc.

Máy bơm nước cho hồ bơi

đó chính là các model máy bơm nước công suất nhỏ có khả năng chịu ăn mòn cao dược dùng rộng khắp hiện nay với cả một vài ứng dụng cho hồ bơi, một số ứng dụng dân dụng và cả một vài ứng dụng công nghiệp.

Đặc biệt máy bơm nước hồ bơi cần lựa chọn chính xác Hướng dẫn và phù hợp với mục đích dùng mới có được năng suất sử dụng cao, giảm thiểu một vài lỗi máy bơm và một vài sự cố khi dùng

mọi hồ bơi hay bể bơi đều cấp thiết sử dụng dòng máy bơm này với 1 số model và vài mức công suất khác nhau, hiệu suất sử dụng khác nahu

lựa chọn máy bơm nước hồ bơi cần chú ý 1 vài vấn đề thắc mắc sau

  • Máy bơm bể bơi hút nước qua các skimmer và cống, mẫu bỏ các mảnh vụn lớn trong suốt hành trình.
  • lúc đạt đc bánh công tác bơm, áp lực nước qua bộ lọc, bắt bất kỳ mảnh vụn nào không bị bắt bởi giỏ skimmer.
  • Nước được xử lý và làm nóng trước khi quay trở lại hồ bơi.

Bơm chìm nước thải Ebara DML

Nhiệm vụ của máy bơm nước hồ bơi là vận chuyển nước, tạo áp lực nước, trao đổi nước và làm sạch bể bơi, 1 số nhân tố cấp thiết khi lựa chọn máy bơm nước bể bơi như sau

- Tốc độ

Máy bơm nước hồ bơi tốc độ đơn chạy ở một tốc độ cố định, trong lúc máy bơm nước hồ bơi tốc độ thay đổi đc lập trình. Chúng có khả năng được thiết lập để chạy ở nhiều tốc độ khác nhau tùy vào mong muốn rõ ràng của hồ bơi của các bạn và ý muốn tiết kiệm kinh phí năng lượng.

- tiết kiệm năng lượng

Máy bơm nước hồ bơi tốc độ chuyển đổi có thể hỗ trợ bạn tiết kiệm tới 90% chi phí năng lượng hàng năm so cùng máy bơm tốc độ duy nhất.

- auto hóa

Máy bơm nước hồ bơi tốc độ biến có khả năng được tích hợp vào 1 số hệ thống máy móc tự động hóa hiện đại , cho phép mọi người đặt bộ hẹn giờ để chạy máy bơm ở một số tốc độ khác nhau, vào 1 vài thời điểm khác nhau trong ngày.

Đặc biệt cần chọn lựa sản phẩm hàng hiệu để có đc hiệu quả sử dụng cao nhất

Bạn có thể tìm hiểu ngay: Bơm chìm evergush

Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm nước cho hồ bơi xịn hay cần tham mưu giúp miễn phí các vấn đề cần hỏi hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ .

Xin cảm ơn!