Đặt banner 324 x 100

Loại bỏ nỗi lo khi chưa kịp đóng cước phí internet cáp quang Viettel


Loại bỏ nỗi lo khi chưa kịp đóng cước phí internet cáp quang Viettel

Vì qua bận rộn mà bạn đã quên đóng cước phí tháng đối với mạng internet cáp quang Viettel và lo lắng có thể nhà mạng sẽ cắt dịch vụ. Để không làm gián đoạn đến nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của mình bạn đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình huống này một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Mạng cáp quang Viettel trở thành sự lựa chọn hàng đầu

Trước nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hiện nay trên thị trường thì cáp quang Viettel vẫn luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhờ khả năng ứng dụng thành công công nghệ mạng cáp quang internet hiện đại nhất trên thế giới mà nhà mạng Viettel không những bảo đảm về chất lượng đường truyền tốc độ mạnh mẽ, ổn định, không bị ảnh hưởn bởi yếu tố thời tiết mà còn đưa ra mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh nhiều ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng còn là một trong những yếu tố quan trọng để tạo dựng nên thương hiệu mạng cáp quang Viettel trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Cáp quang Viettel giá rẻ

Chậm đóng cước phí internet cáp quang Viettel giờ đây không còn là nỗi lo

Cuộc sống hiện đại với những lo toan về học tập, công việc dường như đã chiếm hầu hết thời gian của con người và việc quên đóng cước phí dịch vụ internet là điều không hề hiếm gặp. Nhanh chóng hiểu được khó khăn đó của khách hàng mà nhà mạng Viettel đã đưa ra giải pháp gia hạn thêm thời gian đóng tiền cước phí dịch vụ.

Theo đó, trường hợp bạn quên ngày đóng cước sẽ không lo lắng về việc bị cắt internet cáp quang Viettel bởi được nhà mạng cho thêm 3 ngày để hoàn thành.

Xem thêm: Cáp quang Viettel TP.HCM

Thủ tục gia hạn đóng cước phí internet cáp quang

Không chỉ đưa ra khoảng thời gian mở rộng thanh toán chi phí cước internet, nhà mạng VNPT còn cố gắng đơn giản hóa thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Khi khách hàng bị nợ cước internet mà truy cập vào trang web sẽ tự động trở lại màn hình và hiển thị về trạng thái đang nợ cước với số tiền cụ thể. Để kéo dài thời gian thanh toán cước phí mạng cáp quang Viettel bạn cần thực hiện đăng nhập đúng cách theo hướng dẫn cụ thể từ nhà mạng thông qua số tổng đài hoặc điểm giao dịch gần nhất. Sau khi gia hạn thành công bạn hãy cố gắng dành thời gian hợp lý để tiến hành thanh toán cước phí, tránh trường hợp vì bận rộn mà lại quên.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ cụ thể trên đây sẽ giúp bạn trang bị thêm cho mình kiến thức trong quá trình sử dụng mạng internet cáp quang Viettel đảm bảo hiệu quả nhất.

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/loai-bo-noi-lo-khi-chua-kip-dong-cuoc-phi-internet-cap-quang-viettel