Đặt banner 324 x 100

Trải nghiệm khó quên khi tới tỉnh Gangwon Hàn Quốc


Tỉnh Gangwon Hàn Quốc được xem là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và thú vị, chúng ta cùng xem ở đây có gì độc đáo lại thu hút khách d lịch tới vậy.

Khi nhắc đến Hàn Quốc, chắc hẳn bạn nghĩ ngay tới thành phố rất sầm suất và kinh dô thời trang Seoul vô cùng nổi tiếng? Nhưng như thế chưa đủ. Tới Hàn Quốc có tỉnh thành xinh đẹp có tên là Gangwon hấp dẫn và thu hút các khách du lịch trong nước và quốc tế tìm đến. Tỉnh Gangwon này không chỉ là nơi có cả thủ phủ Chuncheon mà có rất nhiều điểm đến hấp dẫn cùng món ăn ngon. Do đó, bạn nên đặt chân tới để có  thể khám phá được tỉnh xinh đẹp tại Hàn Quốc.

Tỉnh Gangwon

Đó là tỉnh nằm tại Đông Bắc sở hữu diện tích khoảng 20.000km2. Có đến 82% diện tích chính là đồi núi nên Gangwon Hàn rừng nguyên sinh, ngọn núi cao trùng điệp tới mê hồn. Và khí hậu ở đây đặc biệt. Và mùa đông chính là nơi lạnh giá tại xứ sở kim chi. Do đó, ở đây cấu thành một lớp tuyết dày ấn tượng.

Ở tỉnh này nhỏ bé kết hợp cùng với nền văn hóa khu vực miền núi và cả nền văn hóa nông nghiệp, ven biển. Trải qua rất nhiều năm, nền văn hóa ở nơi đây dần thay đổi bởi xã hội phát triển, trở thành một nền văn hóa Shaman. Khách du lịch tới đây sẽ tìm hiểu cấc câu chuyện hấp dẫn.

Lễ hội ở Gangwon rất nổi tiếng

Tỉnh Gangwon có nhiều lễ hội. Do đó, du khách tới đây sẽ được trải nghiệm nền văn hóa lễ hội và được vui chơi như:

Lễ hội thịt bò Hanu

Đây là một trong các lễ hội rất hấp dẫn trong chuyến đi du lịch tới Gangwon Hàn Quốc. Lễ hội thịt bò Hanu này mang tới cho các thực khách niềm vui tới bất tận, sẽ kéo dài khoảng 3 – 5 ngày vào tháng 10 mỗi năm. Đó chính là biểu tượng cho sự sung túc và giàu sang. Tới đây trong thời gian đó, bạn sẽ thưởng thức những món ăn ngon từ thịt bò như xào, nướng, hun khói, bò khô, bò hầm …

Lễ hội hoa hồng

Đó là lễ hội nhỏ ở tỉnh Gangwon. Nó diễn ra ngắn bắt đầu từ ngày 18 tới hết 22/5 hàng năm. Ở thành phố Samcheok, lễ hội này  đa góp phần làm cho bức tranh thiên nhiên trở nên tươi đẹp hơn.

Lễ hội hoa hướng dương

Gangwon này là nơi nổi tiếng về trồng hoa hướng dương. Đây chính là nơi  có địa hình cao, khí hậu mát mẻ và thích hợp đối với sự phát triển và sinh trưởng của loài hoa mặt trời. Cao nguyên Taebaek này lớn nhất ở Hàn Quốc mang tới cho Gaangwon xinh đẹp đồi hoa mặt trời vàng rực rỡ. Cảm giác giống như loài hoa này đang xâm chiếm lấy Gangwon. Du khách tới đây vào tháng 7  và đầu tháng 8, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa đua nở.

Địa điểm rất hấp dẫn

Dù nhỏ bé nhưng tới Gangwon này khiến cho các khách du lịch thích thú và trầm trồ trước khung cảnh thiên nhiên mà trời ban tặng.

Núi Taebeksan

Taebaeksan hoặc là Thái Bạch là ngọn núi rất nổi tiếng ở tỉnh Gangwon của Hàn Quốc được đánh giá là lọt vào top 7 ngọn núi đẹp ở Hàn Quốc. Đó là nơi sinh ra vương quốc cổ đại. Khách du lịch tới đây hầu như là để leo núi, ngắm cảnh mặt trời mọc Ở những vách đá cao hiểm trở sẽ khiến cho các hoạt động về leo núi sôi nổi hơn rất nhiều. Nhất là khi mùa đông đến thì Thái Bạch được tuyết trơi phủ trắng xóa. Môn thể thao trượt tuyết trở nên hấp dẫn hơn, thu hút khách du lịch từ mọi miền của tổ quốc tìm tới để trải nghiệm và vui chơi.

Đảo Nami

Tới đây, bạn sẽ được đặt chân tới hòn đảo Nami. Có diện tích không lớn lắm nhưng khách du lịch tới đây rất nhiều. Bất kì vào mùa nào ở  trong năm thì đảo Nami cũng sở hữu nét đẹp hoàn mỹ. Và mùa mà Nami đẹp nhất và rực rỡ nhất là khi bầu trời xanh trong và gió thổi nhẹ của mùa thu. Khi ấy, tỉnh Gangwon là thời điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm trọn được khung cảnh thiên nhiên lãng mạn. Cùng hàng cây bạch quả đã thay lá rải kín khắp con đường. Cảm giác nên thơ và lãng mạn kết hợp với chút buồn xâm chiếm lấy mọi du khách.

Bên cạnh đó, Gangwon có nhiều món ăn ngon hấp dẫn khách du lịch. Hãy đến để khám phá và thưởng thức các món ăn ngon ở nơi đây nhé.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: