Đặt banner 324 x 100

Các địa chỉ cung cấp máy lọc nước chất lượng.


Top 5 địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất

Mua máy lọc nước chất lượng tốt giúp bạn phòng tránh được đa phần loại bệnh truyền nhiễm từ nguồn nước, cải thiện tốt sức khỏe.

Máy lọc nước có khá nhiều hãng cũng như nhà phân phối khác nhau. Để tìm được một nơi lí tưởng & chất lượng tốt thì chẳng phải chuyện bình thường. Hãy tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu cũng như các nhà cung cấp tốt nhất để có những mặt hàng chất lượng nhất. Sau đây top 5 cửa hàng cung cấp máy lọc nước Geyser uy tín nhất.

1. Công ty Phát Thọ tmc

C.ty Phát Thọ tmc là một trong những C.ty chuyên cung cấp máy lọc nước Geyser tốt nhất thị trường. Với mạng lưới hoạt động rộng rãi ở các nơi, bạn dễ dàng tìm ra các đại lý tương tự như cửa hàng. Loại máy lọc nước Geyser chất lượng là hàng nhập khẩu chuẩn hãng từ nước Nga đã và đang được rất nhiều nhà lựa chọn. Nhất là các khu trung cứ đến những nơi có nguồn nước khó xử lý nhất.

2. Cửa hàng phân phối thiết bị lọc nước Hoàng Cương.

Cửa hàng Bếp Hoàng Cương  là 1 trong những đại lý chuyên phân phối các sản phẩm về máy lọc nước Geyser chất lượng tốt hàng đầu. Chẳng những đa dạng về kiểu dáng mà còn đa dạng về các dòng máy nhưng máy lọc nước Geyser tại bếp Hoàng Cương chất lượng là thương hiệu lớn cho bạn chọn lựa. Bên cạnh đó, các các loại thiết bị lọc đi kèm cũng có tương đối nhiều loại, khẳng định hàng chính hãng. Cửa hàng có cả ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giao hàng toàn quóc tùy theo sự yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ:

Người đại diện: Đồng Minh Cương

Địa chỉ: số 384 Bạch Đằng-Quận Bình Thạnh-TP HCM

Điện thoại: (028) 6275 4162

Email: tuvan@bephoangcuong.vn

Website: https://bephoangcuong.vn/

3. C.ty Vinamia Nhật bản

Đây là một trong công ty chuyên  phân phối các sản phẩm máy lọc nước của không ít thương hiệu lớn của Nhật Bản. Nếu bạn là tín đồ của công nghệ Nhật thì đây là nơi lý tưởng dành cho bạn. Với hầu hết thương hiệu như dòng Kangen, Trim,… ngoài ra, còn có khá nhiều các loại phụ kiện kèm theo cho bạn thoải mái chọn lựa.

3. Siêu thị điện máy xanh

Siêu thị Điện máy xanh là một trong những nơi rất nổi tiếng về các loại thiết bị điện, điện tử tại nước ta. Với rất nhiếu hệ thống khắp Việt Nam, bạn dễ dàng tìm thấy bất kể nơi nào. Ở đây, các dòng máy lọc nước cũng có nhiều,đặc biệt là máy lọc nước Geyser chất lượng & đa dạng cho bạn tìm kiếm. Vì có quá nhiều các sản phẩm cho nên việc chọn mẫu mã cũng không được nhiều như những nơi khác.

5. Hệ thống điện máy Nguyễn Kim

Đây là hệ thống các cửa hàng rất mạnh về các thiết bị điện tử và những sản phẩm gia dụng khác. Tuy nhiên, chuỗi siêu thị Nguyễn Kim có ở khắp cả nước, dễ dàng cho việc tìm kiếm. Cũng giống như Điện máy xanh, vì quá nhiều các mặt hàng nên hạn chế về mẫu mã. Đa dạng về sản phẩm với các tên thương hiệu khác nhau nhưng về mẫu mã & công dụng từng loại vẫn còn thiếu sót.

Máy lọc nước là loại mặt hàng liên quan đến sức khỏe cho nên bạn cần phải lưu ý kỹ đến thương hiệu và nơi mua hợp lý. Nên chọn những cửa hàng chuyên cung cấp đa phần loại mặt hàng thương hiệu khác nhau để được tư vấn hợp lý. Vì một sức khỏe tốt cho bạn và cả gia đình, các bác sĩ đã khuyên cần sử dụng nước sạch.

 

Thông tin liên hệ


: phamhung67
:
:
:
: