Đặt banner 324 x 100

Sản phẩm nệm Vạn Thành và những tính năng chất lượngVới hàng chục loại nệm hiện hiện có trên thi trường thì không ít người tiêu dùng cảm thấy khó khăn để lựa chọn được sản phẩm nệm phù hợp. Nệm cao su thiên nhiên từ trước đến nay người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi có rất nhiều đặc tính vượt trội so với những dòng nệm khác. Rất rất nhiều gia đình chọn lựa nệm cao Vạn Thành bởi các ưu thế chất lượng mà khó có sản phẩm nệm nào có thể so sánh được cho dù mức giá khá cao.

Nhằm đảm bảo có những giấc ngủ sâu và chuyện bảo vệ sức khỏe thì mọi người nên lựa chọn sản phẩm nệm chất lượng. Các bạn nên lựa chọn nhiều kiểu nệm có độ êm ái phù hợp nhằm chắc chắn bảo vệ sức khỏe của bạn. Nếu hệ xương của các bạn các bệnh lý như các bệnh xương khớp thì một khi chọn  nệm nên tham khảo lời khuyên của các bác sĩ về về xương khớp. Một kiểu nệm chất lượng tốt là không quá cứng và cũng không quá mềm nhằm đảm bảo yếu tố thỏa mái và giữ cột sống ở một tư thế tốt nhất. 

Chuyện đầu tư một số tiền lớn để mua nệm cao su Vạn Thành tuy có cảm giác đắt đỏ tuy vậy về lâu dài lại cực kỳ tiết kiệm vì khách hàng không phải thay thế nệm thường xuyên. Nếu một tấm nệm bình thường chỉ sử dụng trung bình từ 6 đến 8 năm thì riêng thời gian bảo hành của nệm Vạn Thành đã từ 12 đến 15 năm đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.

Cùng sự thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với người dùng là tính năng quan trọng của nguyên liệu cao su cấu tạo nên những tấm nệm cao su Vạn Thành.

Các bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được sự mát mẻ khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành và điều này có được nhờ tác động kép giữa cấu trúc dạng bọt khí hở của vật liệu foam cao su cũng như thiết kế bề mặt với hàng loạt lỗ thông hơi.

Nhiều người có các vấn đề về cột sống và đau khớp được các chuyên gia xương khớp chỉ định dùng nệm có độ cứng phù hợp trong đó nệm cao su Vạn Thành là ưu tiên hàng đầu.

Tổng kho nệm là đơn vị kinh doanh chăn-drap-gối-nệm cùng sự phối hợp giữa thương mại điện tử và tổ chức kho hàng tập trung giúp mang lại ưu thế về chi phí hoạt động qua đó giúp giảm giá thành sản phẩm khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Đơn giản và hiệu quả là những gì các bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ bán lẻ của hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Mỗi người có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình cần tại đơn vị của chúng tôi bằng chỉ một cái click chuột và sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn một cách nhanh chóng.
 

Thông tin liên hệ


: tongkhonem
: Tổng kho nệm
: 0916000204
: 1/47 Đường 53, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM