Đặt banner 324 x 100

Tư vấn miễn phí công bố nguyên liệu thực phẩm bột gia vị cà ri


Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm gia vị trôi nổi, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với giá rẻ hơn rất nhiều các sản phẩm chính hãng và được pha trộn sẵn không cần phải nêm nếm nhiều. Điều này làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn sản phẩm nào mới an toàn.

Gia vị trôi nổi được tung ra thị trường tràn lan, trong thời điểm thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc công bố nguyên liệu thực phẩm là một trong những công việc để đảm bảo chất lượng an toàn cho nguyên liệu, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng. DN cũng khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình và giúp cho việc kinh doanh tốt hơn.


Nếu DN muốn hiểu rõ hơn về quy trình công bố nguyên liệu thực phẩm bột gia vị cà ri hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 028.6679.7159 / 0987.170.544 hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Quy trình công bố nguyên liệu thực phẩm bột gia vị cà ri được An Chi Phương thực hiện như sau:
- Tư vấn, tiếp nhận thông tin tài liệu từ khách hàng
- Lên chỉ tiêu và gửi mẫu kiểm nghiệm nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
- Giao hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng đến khi hoàn tất


Theo đó, DN chỉ cần cung cấp:
- Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
- Mẫu sản phẩm để gửi kiểm nghiệm (nếu DN chưa kiểm nghiệm)
- Thông tin về sản phẩm để làm hồ sơ: nhà sản xuất, thành phần, quy cách đóng gói, nhãn sản phẩm...


Thời gian thực hiện:
- Từ 7-14 ngày làm việc


Nếu DN chưa nắm rõ về quy định công bố chất lượng thực phẩm hoặc cần hoàn tất giấy tờ trong thời gian nhanh nhất thì đừng chần chừ, hãy liên hệ với công ty An Chi Phương. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận nơi, giao nhận hồ sơ giấy tờ miễn phí nếu DN không có thời gian sắp xếp đến công ty.
Ngoài ra, quý khách hãy tham khảo các dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu và thực phẩm sản xuất trong nước của chúng tôi.