Đặt banner 324 x 100

Nhận định kèo Châu Á Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande


Giải quán quân đất nước Trung Quốc đã đi qua 16 vòng đấu, cuộc đua đến chức quán quân đang diễn ra khi này là cuộc khó khăn của 3 đội đầu bảng Beijing Guoan, Guangzhou Evergrande và Shanghai SIPG. hiện tại, khoảng phương pháp giữa 3 CLB chỉ là hai điểm. bởi thế, họ sẽ không được phép ngã ngựa nếu không muốn tụt lại phía sau.

Dự đoán tỷ lệ kèo ma cao Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande, 18h35 ngày 11/7 China Super League

phong thái thời kì qua của Guangzhou Evergrande rất ổn định. bây giờ, họ đang có chuỗi 9 trận thắng liên tục, thành tích này đã giúp đội bóng tới trong khoảng Quảng Châu mang được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng mang 40 điểm.

Ở trận đấu đến, Guangzhou Evergrande sẽ sở hữu chuyến hành quân đến sân của Tianjin Teda xếp nửa dưới bảng xếp hạng. Đây sẽ là cơ hội để họ giành thắng lợi để chiếm ngôi đầu bảng của Beijing Guoan.Thi đấu xa nhà chưa bao giờ là vấn đề đối mang Guangzhou Evergrande. Cụ thể, họ đang mang chuỗi 8 trận thắng trên sân khách. đặc biệt, đối thủ lần này chỉ là 1 Tianjin Teda bị Phân tích rẻ.

dự đoán Tianjin Teda vs Guangzhou Evergrande, 18h35 ngày 11/7 China Super League

Phía bên kia chiến tuyến, Tianjin Teda đang với màn biểu diễn chẳng mấy ấn tượng. Đã 4 cuộc đấu liên tiếp, họ chẳng thể giành được bất kì 1 chiến thắng nào. Thành tích tệ hại đó một phần khởi thủy chính vẫn là thiếu hụt sự bổ sung về mặt đội ngũ, các cột trụ của đội bóng liên tiếp chấn thương làm cho chủ nhà đánh mất đi sự tự tin.

Thông tin liên hệ


: xemkeovn
:
:
: