Đặt banner 324 x 100

Giải pháp lưu trữ cho camera an ninh và đo lường và tính toán


Phương án đo lường hoàn chỉnh trong môi trường thiên nhiên SAN

công suất lớn trong môi trường xung quanh SAN

quả đât ngày này luôn tiềm ẩn những tác hại hàng ngày. Nơi nào đó trên toàn cầu, có những đất nước phải hứng chịu vấn nạn khủng bố, các cuộc nổi loạn, hack kinh tế tài chính, an ninh Công Ty & nhất là ngay tại căn nhà của tất cả chúng ta. Cũng chính vì những điều đó, những hệ thống đo lường đã biến thành một nhu cầu rất cần thiết. Một khối hệ thống đo lường và tính toán cũng đòi hỏi một dòng thiết bị lưu trữ tương xứng. Để thiết đặt được 1 hệ thống tính toán có khối hệ thống & hoàn hảo, nhất là ở mô hình lớn, người ta phải góp vốn đầu tư vào trong 1 hệ thống lưu trữ dung tích cao và không chuyển biến cho việc lưu giữ các video đo lường và tính toán.

>>> Xem thêm: bán dell t340

 

hệ thống tàng trữ Infortrend EonStor DS 1000 SAN là giải thuật cho yêu cầu tàng trữ giám sát và đo lường của bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào kho tàng trữ video clip được bảo mật thông tin & đưa về mức ổn định để không bỏ sót một khung thời gian nào. Các chiến thuật hoàn toàn có thể là bộ điều khiển và tinh chỉnh đơn (single controller) kết quả về Ngân sách, hoặc mô hình bộ điều khiển và tinh chỉnh kép (dual controller) có đặc thù sẵn sàng cao. Những thiết kế có sẵn như 2U 12-bay, 3U 16-bay & 4U 24-bay có thể được ghép nối với các enclosure lan rộng 4U 60-bay mật độ cao để hỗ trợ năng lực chuyên môn lưu trữ tối đa lên đến mức 4PB (4,000TB) trên một hệ thống, được cho phép bạn tàng trữ tới 180 ngày ghi hình cho hàng trăm camera IP 3MP. Ngoài ra, EonStor DS 1000 bổ trợ giao thức Fibre Channel và iSCSI cung cấp vận tốc đọc/ghi không chuyển biến lên đến mức 5,500 MB/giây đọc & 1,900 MB/giây ghi, cung ứng cho bạn khả năng lưu trữ thông suốt, ổn định cho tất cả hệ thống.

tàng trữ tỷ lệ cao 4U 60-bay

Một ví dụ hoàn chỉnh về thành tựu của Infortrend là sự việc triển khai quy mô lớn khối hệ thống tàng trữ đo lường và thống kê video chất lượng cao, round-the-clock ở quận Gwanak (Gwanak-gu), Seoul, Hàn Quốc. Do luận điểm số lượng giới hạn khoảng không lưu trữ và nhu yếu quay đoạn Clip thường xuyên theo thời hạn thực, hệ thống RAID mật độ cao EonStor DS 3000 4U 60-bay là chiến thuật hoàn hảo: dung tích tàng trữ có thể đạt đến 4 P, hiệu suất không thay đổi đọc với vận tốc 5,5 GB/giây và ghi với vận tốc 1,9 GB/giây. Bảo đảm an toàn chất lượng ghi ổn định 24/7. Những phần tử dự trữ & Dual Host board của EonStor DS 3000 cung cấp năng suất tin cậy lên tới mức 99,999%, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các khối hệ thống lưu trữ đo lường và thống kê yêu cầu tốt nhất.

>>> Xem thêm: bán dell r240

 

phong cách thiết kế Gia Công cho năng lực tàng trữ tài liệu đoạn Clip đo lường và tính toán qua IP

cấu tạo và thiết kế của đa số các hệ thống đo lường và tính toán quy mô lớn đòi hỏi nhiều dòng thiết bị tàng trữ hơn để lưu trữ đoạn Clip thống kê giám sát và sever NVR để giải quyết tài liệu. Loại hệ thống này rất có thể gây khó khăn và đặt ra các đòi hỏi như: chiếm khoảng không lớn cho dòng thiết bị đo lường và tính toán, phát sinh túi tiền cao và có thể gây bất tiện trong việc bảo trì & đấu nối với các thiết bị khác.

dòng sản phẩm EonServ là phương án lý tưởng cho nhu yếu thống kê giám sát ở quy mô lớn. Nó cung cấp khoanh vùng phạm vi thống kê giám sát rộng với việc bảo vệ hoàn toàn trải qua cấu hình RAID 1, RAID 5 & RAID 6, giao diện quản lý thân mật và gần gũi với người dùng trong EonOne Lite & hệ quản lý Windows® và Milestone® phối hợp VMS giúp cho Chi tiêu tiến hành & bảo dưỡng thấp hơn. Đối với cấu trúc phần cứng, EonServ Family kết hợp hoàn toàn máy chủ giám sát và đo lường, bộ tinh chỉnh RAID & dòng thiết bị tàng trữ trong 1 khối hệ thống. Nó cũng bổ trợ tối đa 436 ổ đĩa cứng trải qua JBOD extension với SAS interface, phong cách thiết kế trọn vẹn dạng module giúp ngăn chặn sự bất thường của khối hệ thống do kết nối kém hoặc luận điểm hao mòn cáp. Bên cạnh các tác dụng theo nhu cầu này, Milestone-certified EonServ 500ML hỗ trợ ghi và playback ổn định cho 150 camera IP có độ phân giải 3MP, được định cấu hình trong Milstone XProtect.

>>> Xem thêm: bán dell r340