Đặt banner 324 x 100

Giày Air Jordan 11 “Gym Red”


Air Jordan 11 “Gym Red” – Là Series Sneakers đình đám trong phân khúc Sneaker bắt mắt / Sneaker bóng rổ, Air Jordan, trong khoảng Jordan Brand đích thực đã đạt được một luồng nhựa sống mới cho văn hóa Sneaker tổng thể, góp phần xóa nhòa khoảng cách giữa giày tập thể thao hay giày để đi chơi, xuống phố.

Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy bán giày thể thao ở đà nẵng Tìm hiểu rõ hơn về Air Jordan 11 “Gym Red”, một trong những đôi giày đặc thù trong khoảng “Jumpman” qua bài viết dưới đây.

ngoài mặt và chất liệu

Sở hữu một form dáng mạnh mẽ với định dạng cổ cao (HIGH TOP), phiên bản Air Jordan 11 lần này tiếp diễn sử dụng hai loại chất liệu thân thuộc cho Upper là ballistic mesh và patent leather. kế bên bộ đệm Air ẩn sau phần Midsole của giày thể thao vững chắc, vừa giúp hoàn thiện đôi giày thành tiện thống nhất.

Đặc điểm thu hút

điểm nhấn đặc biệt phải đề cập đến chính là phối màu “Gym Red” với một gam màu Đỏ rực làm chủ đạo phối hợp cộng phần đế màu Trắng để khiến sản phẩm trở thành bớt “rực oắt con quá mức” và trông phối hợp hơn.

công nghệ được tích hợp

AIR – Độ nảy, phần đệm AIR ở gót giúp hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Air Jordan 11 “Gym Red”. đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàngFANDY giày thể thao nữ đẹp ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là Sneaker bóng rổ đặc biệt này ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao tại đà nẵng để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang tới đa dạng chọn lọc hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Hãy liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng