Đặt banner 324 x 100

Cách chọn nhẫn cầu hôn các chàng nên biết $^$


Chọn Nhẫn cầu hôn vàng Vàng thì trước hết phải xem nàng thích kiểu nhẫn, chất liệu gì đã các chàng nhé, sau khi tìm hiểu thị hiếu của nàng xong mới tính tới các bước sau đây

tuyển lựa chất liệu
Nhẫn cầu hôn thường được chọn bằng vàng 18k hoặc 14k, bên cạnh đó thì chất liệu vàng trắng cũng là một trong những chất liệu đucợ yêu thích và chọn lựa nhiều giờ. Một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp, khi đeo lên tay còn cần hợp với màu da, vì vậy, vàng trắng là chất liệu dễ làm đẹp lòng các cô gái nhất bởi dễ hòa hợp với mọi màu da.

tuyển lựa size nhẫn vừa vặn
Khi đã xác định được gu, màu đá hợp với nàng bước tiết theo để có thể mua được chiếc nhẫn vừa tay nàng những vẫn giữ tạo bất ngờ đó chính là đo size tay bí ẩn. Có rất nhiều cách chọn size nhẫn đúng mà không cần phải thử trực tiếp. Còn nếu bạn là một người tinh tế, tường tận thì chắc chắn rằng các bạn sẽ dễ dàng biết được size tay của cô gái mình yêu. Hoặc bạn có thể nắm tay, so sánh độ lớn của ngón tay với tay mình để ước lượng. Tuy nhiên, nếu nhẫn mà lỡ mua nhẫn rộng, chúng ta có thể dùng ít chỉ quấn quanh đuôi nhẫn để vừa hơn.

Ngân sách có lí
Trên thị trường nhẫn cầu hơn có rất nhiều mức giá tùy theo chất liệu vàng, đá…Khi chọn nhẫn cầu hôn chúng ta nên hoạch định ngân sách hợp lí. Như vậy thì về sau chúng ta có thể chủ động hơn trong phí tổn đám cưới.

Nguồn: Apj chấm vn