Đặt banner 324 x 100

Thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao khi đăng ký cáp quang Viettel


Thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao khi đăng ký cáp quang Viettel

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình một đường truyền mạng internet tốc độ cao để thỏa mãn nhu cầu học tập, giải trí, làm việc một cách có hiệu quả nhất? Vậy thì dịch vụ cáp quang Viettel sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất bạn nên đăng ký ngay lúc này.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet cáp quang đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn theo yêu cầu. Tuy nhiên, trong số đó được đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả phải kể đến dịch vụ cáp quang Viettel. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bị chinh phục.

Đăng ký mạng cáp quang Viettel để truy cập internet tốc độ cao

Viettel là một trong những đơn vị hàng đầu tại thị trường viễn thông Việt Nam có khả năng ứng dụng thành công công nghệ cáp quang hiện đại GPON/AON đầu tiên. Công nghệ này đang được 90% các quốc gia tại châu Âu và Bắc Mỹ ứng dụng. Do đó người dùng không chỉ an tâm về tốc độ truy cập internet siêu tốc mà còn được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

+ Tốc độ truy cập mạnh mẽ, ổn định lên đến 1Gbps.

+ Truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng.

+ Dây mạng cáp quang do nhà mạng Viettel cung cấp đảm bảo độ an toàn tốt và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường bên ngoài, đồng thời không xảy ra trường hợp chập cháy.

+ Giá thành hợp lý, đa dạng gói cước tốc độ và chi phí để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nhà mạng Viettel còn thường xuyên dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tùy thuộc vào từng gói cước, hình thức thanh toán tại thời điểm đăng ký cụ thể.

+ Chính sách chăm sóc khách hàng và khắc phục sự cố nhanh chóng, tận tình.

Xem thêm: Cáp quang Viettel giá rẻ

Cách thức và thủ tục đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel

Để đăng ký dịch vụ mạng internet cáp quang Viettel bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những cách thức sau:

+ Gọi điện thoại đển tổng đài nhà mạng Viettel để được tiếp nhận yêu cầu.

+ Hoặc bạn hãy đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel gần với địa điểm của mình nhất để được tư vấn cụ thể theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel còn đơn giản hóa tối đa các thủ tục đăng ký dịch vụ nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Chỉ cần chuẩn bị CMND photo đối với cá nhân, hộ gia đình và Giấy đăng ký kinh doanh photo cùng CMND photo của người đứng tên hợp đồng đối với doanh nghiệp, tổ chức là bạn sẽ được hỗ trợ ký kết hợp đồng dịch vụ cáp quang Viettel. Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh chóng từ 1-3 ngày.

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/thoa-man-nhu-cau-truy-cap-mang-internet-toc-do-cao-khi-dang-ky-cap-quang-viettel