Đặt banner 324 x 100

Top 5 trung tâm điều trị vật lý trị liệu chất lượng nhất Sài Gòn


Tuy chỉ là một trong những phương pháp điều trị mới xuất hiện, nhưng với những công dụng và tiện lợi thực tế, vật lý trị liệu đang là một trong những phương thức chữa trị được tin sử dụng nhất bây giờ. Đặc biệt, phục hồi chức năng sau phẫu thuật và chữa trị những căn bệnh liên quan tới xương khớp, chính là các tác dụng đa dạng nhất của vật lý trị liệu sài gòn.

ngoại trừ chữa trị bằng các bài tập và động tác vận động, vật lý trị liệu ngày nay còn tiêu dùng thêm đa dạng bí quyết như chữa trị bằng nhiệt hay laser để mang đến hiệu quả thời gian nhanh nhất. Giả dụ bạn đang tìm kiếm một nơi chữa trị thật sự uy tín, cùng điểm qua “top 5 các trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất ở Sài Gòn” nhé!

Trung tâm phục hồi chức năng Hữu Nhân

mang địa chỉ nằm ngay trung tâm thành phố tại quận 5, đây là một trong những trung tâm được phổ biến người dân sinh sống tại TPHCM lựa chọn. Trung tâm đặc biệt tập trung chú trọng vào việc xoàng xĩnh xuyên đào tạo và nâng cao tay nghề của những thầy thuốc và chuyên viên với đa dạng chuyên môn và hoảng sợ nghiệm. Ngoài ra, một trong những tiêu chí khiến cho trung tâm khác biệt chính là luôn cẩn thận chăm sóc và chia sẻ có người bệnh, để họ có các hiểu biết rõ rệt về việc điều trị và phòng tránh bệnh bằng vật lý trị liệu sài gòn.

 • Địa chỉ: 205 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02866.601.777
 • Website: www.phongkhamhuunhan.com

Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Đây chính là trung tâm vượt trội chuyên về vật lý trị liệu sài gòn và phục hồi chức năng nhất ở TPHCM. Tại đây, hệ thống nhân lực chuyên về chẩn đoán và đào tạo chữa trị là đầy đủ và sở hữu nhiều hoảng hốt nghiệm nhất ở địa bàn TPHCM. Ko chỉ chuyên về chữa trị bằng các bài tập vận động, đây là một trong các trung tâm đầu tiên ở Sài Gòn ứng dụng những bí quyết điều trị tiên tiến như nhiệt, laser,… Đáng để ý nhất, bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu của toàn bộ các lương y và chuyên viên tại đây, để có thể mau chóng hồi phục và trở lại với cuộc sống kém ngày.

 • Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02839.325.884
 • Website: www.trungtamchinhhinh.com

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Mang hơn 8 năm ra đời và quy mô trên 100 giường bệnh, đây là bệnh viện điều trị vật lý trị liệu sài gòn to nhất bây giờ. Tại đây, mọi những dịch vụ liên quan tới chẩn đoán và khám chữa bệnh đều có như phẫu thuật chỉnh hình, chấn yêu đương và phục hồi chuyển động. Đặc biệt, bệnh viện chuyên chuyên dụng cho những đối tượng là người khuyết tật, người được hưởng chính sách làng mạc hội và người khuyết tật. Ngoại trừ ra, bệnh viện còn hỗ trợ cung cấp và cung ứng chân tay nhái hay dụng cụ chỉnh hình, để sản xuất sự hỗ trợ rẻ nhất cho bệnh nhân dưới đa số hình thức.

 • Địa chỉ: số 1A Lý xoàng Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện Thoại: 02838.643.785
 • Website: http://www.benhvienchinhhinh.net/

Khoa phục hồi chức năng – Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

Giả dụ bạn đang mong muốn tậu kiếm một môi trường điều trị hiện đại chuẩn quốc tế đối sở hữu vật lý trị liệu sài gòn, thì đây chính là địa điểm siêu đáng tin cậy. Tiêu chí điều trị ở đây bám vào những bài tập điều trị bảo tồn và không tiêu dùng thuốc. Đặc biệt chuyên về các bí quyết dựa trên vật lí như nhiệt trị liệu, tập và gia tăng sức bền cơ,… không tính việc mau chóng phục hồi, trong quá trình chữa trị, bệnh nhân sẽ được giảm đau và ngăn ngừa các yêu thương tật không đáng mang.

Địa chỉ: 800 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM

Điện thoại: 02837.400.000

Website: http://khamodau.yduc.vn/benh-vien/benh-vien-quoc-te-phuc-an-khang/

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Cơ sở vật chất tiên tiến và hạ tầng cơ sở được nâng cao chính là một trong những điểm mạnh khiến đa dạng bệnh nhân tin tưởng lựa tìm chữa trị tại đây. Ko kể trang vật dụng tiên tiến, đội ngũ điều trị và chăm sóc bệnh nhân còn đặc trưng với nhiều hãi nghiệm cũng như tham gia các chương trình đào tạo nước ko kể, để mang thể giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và bớt đau đớn nhất.

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 02839.902.468
 • Website: www.hoanmy.com

Với đa số trung tâm đang ngày càng được xây dựng và mở bát ngát chuyên về vật lý trị liệu sài gòn, cơ hội việc khiến cho liên quan tới ngành đang ngày càng được mở bao la mang rộng rãi triển vọng.

Trường hợp bạn đang sắm kiếm một môi trường đào tạo uy tín thì hoc vật lý trị liệu Sài Gòn tại Dược Sài Gòn chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm tương lai của mình. Hiệu trưởng trường nhận định rằng: “Tuy chỉ là một ngành mới xuất hiện nhưng việc đào tạo và chỉ đạo cho ngành vật lý trị liệu cũng sẽ được chú trọng ngang ngửa các ngành chính khác, giúp sinh viên có được lợi thế tốt nhất trong thị trường việc khiến cho sau rẻ nghiệp”.

Giả dụ quan tâm đến trường bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

 • Website: https://duocsaigon.com.vn/
 • Hotline: 0968816981
 • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin liên hệ


: mmshoa0407ab
:
:
:
: