Đặt banner 324 x 100

Sơn chống thấm - 6 Loại sơn chống thấm chất lượng tốt


Ngôi nhà từ xưa đến nay đã trở thành một điểm tựa tinh thần không thể thiếu trong lòng mỗi người Việt ta vì đó là chốn bình yên, là nơi có tiếng cười của cha, của mẹ và những người mà ta thương yêu. Vì vậy, ngay từ khi thực hành nhà, mọi người đã rất hay đắn đo trong việc chọn nguyên vật liệu, trong đó việc tìm cho căn nhà của mình một loại sơn tuyệt vời nhất liên tục được đặt ưu tiên hàng đầu. Với những loại sơn chống thấm Trên thị trường hiện giờ hẳn sẽ mang lại giúp người tiêu sử dụng các lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, bài viết sau đây sẽ cho bạn tham khảo cho ngôi nhà của mình với top 10 loại sơn chống thấm tốt nhất bây giờ.

Sơn chống thấm Kova


Sơn chống thấm Kova là dòng sơn chống thấm có xuất xứ ở Việt Nam, bởi người Việt sản xuất và với mục đích phục vụ nhu cầu của người Việt. Được phát minh vì tiến sĩ Nguyễn Thị Hòe - một nhà khoa học tìm hiểu của Việt Nam, sơn chống thấm Kova đã và đang phổ biến Vừa rồi thị trường và được ứng dụng trong nhiều hạng mục.
Sơn chống thấm Kova được ứng dụng trong rất nhiều lần công trình, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho những hộ gia đình đang có ý định xây nhà. Sơn chống thấm Kova có nhiều lần loại, mỗi loại được phục vụ cho một mục đích riêng:
Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A: sử dụng để chống thấm tường Bên cạnh trời hoặc các sàn đá bê tông.
Sơn chống thấm Kova CT11B, CT14: dùng để khắc phục những vết nứt bê tông.
Sơn chịu ẩm Kova SK6: chống thấm sàn mái, sân thượng hay tầng hầm.
Với nhiều ứng dụng tuyệt vời như vậy, sơn chống thấm Kova xứng đáng đi đầu tiên phong trong lĩnh vực tuân thủ đẹp cho căn nhà của bạn.

 

931008

 

Sơn chống thấm Dulux


Dulux có lẽ là cái tên quá quen thuộc với mọi người tiêu sử dụng đã và đang có ý định xây nhà do những tiện ích, sự tuyệt vời mà dòng sơn chống thấm này mang lại là rất lớn. Sơn chống thấm Dulux là một thương hiệu rất nổi tiếng của tập đoàn ICI, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an tâm hơn về chất lượng. Một trong những ưu điểm nổi trội của dòng sơn chống thấm Dulux này là khả năng cho bề mặt đanh chắc hơn, chống thấm vượt trội, thích hợp với bề mặt xi măng hay bê tông như tường Ngoài. Đồng thời, sơn chống thấm Dulux còn bảo vệ tường nhà không mắc phải hoen ố hay nấm mốc, mang lại sự yên tâm giúp gia đình của bạn.
Tuy nhiên, khi sử dụng dòng sơn chống thấm này, gia đình bạn nên lưu ý:
Không thi công sơn chống thấm Dulux trong điều kiện mưa gió, ẩm ướt để tạo được cảm quan thẩm mỹ của bề mặt công trình sau khi hoàn thiện.
Khoảng thời gian thi công giữa lớp sau và lớp trước là từ 6 đến 8 giờ.
Thời gian khô: nhiệt độ môi trường vào khoảng 30 độ C kèm theo độ ẩm không khí là 80% thì thời gian khô là từ 1 đến 2 giờ.

Sơn chống thấm Alex


Sơn Alex là hãng sơn Việt Nam sử dụng công nghệ Mỹ phù hợp với môi trường, điều kiện khí hậu Việt Nam. Được biết đến là hãng sơn hàng với kinh nghiệm sản xuất lâu sơn lâu năm và nỗ lực cải tiến hoàn thiện sản phẩm. Thương hiệu Alex được rất nhiều lần khách hàng biết tới và tin dùng trong đó dòng sản phẩm sơn Prevent chống thấm được đánh giá cao và được sử dụng rất nhiều lần trong các công trình Trên đây cả nước. Với khả năng chống thấm tác dụng tốt không những thế còn tích hợp tính năng chống rêu mốc nhằm mục đích tiết kiệm giá tiền lấy lòng được nhiều lần người tiêu dùng. Sản phẩm dùng cho nhiều vị trí khác nhau: tường đứng của nhà, nền nhà, bê tông, sàn bê tông, đường hầm, sân thượng, sàn nhà vệ sinh. Sản phẩm dễ thi công độ bám dính tốt, khả năng rửa trôi bụi bẩn dễ dàng. Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng có hàm lượng VOC bay hơi rất nhỏ, không chứa chì và thủy ngân.
Tham khảo giá sơn chống thấm Alex Prevent tại đây . Gía sơn sẽ thấp hơn so với sơn chống thấm Kova, Dulux nhưng chất lượng được kiểm chứng ngang ngửa.

 

931009

 

 

Sơn chống thấm Mykolor


Sơn chống thấm Mykolor là thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàn 4 Oranges, đồng thời cũng là thương hiệu rất nổi tiếng Trên đây thị trường tại Việt Nam. Sơn chống thấm Cùng với trời Mykolor có chất lượng tốt, giúp cho căn nhà của bạn như mặc một tấm áo tránh mưa, tránh nắng, đem lại thẩm mỹ cao giúp căn nhà của bạn. Sơn chống thấm Mykolor cho chống thấm rất nhiều lần bề mặt như tường nhà, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng,...
Khi dùng sơn chống thấm Mykolor, bạn cần chú ý một vài điều dưới đây:
Nếu bạn đã sử dụng sơn chống thấm gốc dầu thì tuyệt đối không dùng sơn chống thấm Mykolor để quét lại bề mặt.
Không dùng xi măng thường hồ dầu trước khi quét sơn chống thấm.
cần thiết quét từ 3 lớp trở lên đối với các bề mặt có những vết nứt nhỏ.
Nếu bề mặt bắt gặp những vết nứt lớn thì bạn nên đục tường ra và trám trét trước khi dùng sơn chống thấm Mykolor.
Nếu bạn đã trộn sơn chống thấm với xi măng thì 2 giờ là khoảng thời gian tối đa bạn phải sử dụng hết để tránh lãng chi phí.

Sơn chống thấm Jotun

​​​​
Sơn chống thấm Jotun mang tới giúp căn nhà của bạn diện mạo sạch đẹp, tránh được sự xâm hại của rong rêu, nấm mốc. Sơn chống thấm Jotun cho những bề mặt tường Ngoài nhà bạn tránh được sự bào mòn của nước, cho tránh được các tác hại không mong muốn khi trời mưa.
Sơn chống thấm Jotun có những ưu điểm nổi bật như:
xác suất chống thấm tối ưu, đảm bảo tường nhà của bạn liên tục được bảo vệ trước mọi sự xâm nhập của nước.
Độ đàn hồi cao, cho che đi những vết nứt nhỏ Vừa rồi bề mặt tường nhà.
Dễ dùng, bạn không cần thiết pha lẫn sơn với xi măng như rất nhiều lần loại sơn chống thấm không giống.

Sơn chống thấm Nippon


Sơn chống thấm Nippon là dòng sơn chống thấm pha xi măng, phát huy ưu điểm nổi trội khi sử dụng với những bề mặt Bên cạnh trời. Sơn chống thấm Nippon có thành phần chủ yếu là chất chống thấm Nippon WP 100, sử dụng giúp những cấu trúc xi măng và bê tông, đặc biệt như sân thượng, nền nhà, có công dụng trong việc chống thấm từ Trên đây xuống dưới. Sơn chống thấm Nippon đã và đang nổi danh Vừa rồi thị trường Việt Nam, trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng dành giúp người tiêu dùng.