Đặt banner 324 x 100

Đào tạo vật lý trị liệu tại Sài Gòn


Tuy chỉ là một trong những cách điều trị mới xuất hiện, nhưng với các công dụng và tiện dụng thực tế, vật lý trị liệu đang là một trong các phương thức chữa trị được tin dùng nhất hiện tại. Đặc biệt, phục hồi chức năng sau phẫu thuật và chữa trị những căn bệnh liên quan tới xương khớp, chính là những tác dụng đa dạng nhất của vật lý trị liệu sài gòn.

ngoài chữa trị bằng các bài tập và động tác di chuyển, vật lý trị liệu hiện nay còn tiêu dùng thêm rộng rãi bí quyết như chữa trị bằng nhiệt hay laser để đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chữa trị thật sự uy tín, cộng điểm qua “top 5 những trung tâm vật lý trị liệu uy tín nhất ở Sài Gòn” nhé!

Trung tâm phục hồi chức năng Hữu Nhân

Có cửa hàng nằm ngay trung tâm thành phố tại quận 5, đây là một trong các trung tâm được đa dạng người dân sinh sống tại TPHCM lựa chọn. Trung tâm đặc thù tập trung chú trọng vào việc xoàng xĩnh xuyên đào tạo và nâng cao tay nghề của các lương y và chuyên viên với đa dạng chuyên môn và kinh khủng nghiệm. Ko kể ra, một trong những tiêu chí khiến cho trung tâm khác biệt chính là luôn kỹ càng chăm sóc và chia sẻ mang người bệnh, để họ có những hiểu biết rõ ràng về việc điều trị và hạn chế bệnh bằng vật lý trị liệu sài gòn.

 • Địa chỉ: 205 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02866.601.777
 • Website: www.phongkhamhuunhan.com

Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Đây chính là trung tâm nổi bật chuyên về vật lý trị liệu sài gòn và phục hồi chức năng nhất ở TPHCM. Tại đây, hệ thống nhân lực chuyên về chẩn đoán và đào tạo chữa trị là số đông và sở hữu rộng rãi e nghiệm nhất ở địa bàn TPHCM. Không chỉ chuyên về chữa trị bằng các bài tập vận động, đây là một trong các trung tâm thứ nhất ở Sài Gòn ứng dụng các bí quyết điều trị hiện đại như nhiệt, laser,… Đáng lưu ý nhất, bệnh nhân luôn là ưu tiên bậc nhất của phần lớn những bác sĩ và chuyên viên tại đây, để với thể mau chóng hồi phục và trở lại với cuộc sống kém cỏi ngày.

 • Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02839.325.884
 • Website: www.trungtamchinhhinh.com

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM

Có hơn 8 năm ra đời và quy mô trên 100 giường bệnh, đây là bệnh viện điều trị vật lý trị liệu sài gòn lớn nhất bây giờ. Tại đây, hầu hết các dịch vụ liên quan tới chẩn đoán và khám chữa bệnh đều sở hữu như phẫu thuật chỉnh hình, chấn yêu thương và phục hồi đi lại. Đặc trưng, bệnh viện chuyên chuyên dụng cho những đối tượng là người khuyết tật, người được hưởng chính sách làng mạc hội và người khuyết tật. Ngoài ra, bệnh viện còn hỗ trợ phân phối và phân phối chân tay nhái hay dụng cụ chỉnh hình, để phân phối sự hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân dưới tất cả hình thức.

 • Địa chỉ: số 1A Lý thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện Thoại: 02838.643.785
 • Website: http://www.benhvienchinhhinh.net/

Khoa phục hồi chức năng – Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

Trường hợp bạn đang mong muốn mua kiếm một môi trường điều trị tiên tiến chuẩn quốc tế đối mang vật lý trị liệu sài gòn, thì đây chính là địa điểm rất đáng tin cậy. Tiêu chí điều trị ở đây bám vào các bài tập điều trị bảo tồn và không dùng thuốc. Đặc thù chuyên về những phương pháp dựa trên vật lí như nhiệt trị liệu, tập và gia tăng sức bền cơ,… ko kể việc mau chóng phục hồi, trong quá trình chữa trị, bệnh nhân sẽ được giảm đau và ngăn ngừa những yêu quý tật ko đáng sở hữu.

Địa chỉ: 800 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM

Điện thoại: 02837.400.000

Website: http://khamodau.yduc.vn/benh-vien/benh-vien-quoc-te-phuc-an-khang/

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Cơ sở vật chất hiện đại và hạ tầng cơ sở được nâng cao chính là một trong những điểm cộng làm cho rộng rãi bệnh nhân tin tưởng lựa tìm chữa trị tại đây. Ko kể trang trang bị hiện đại, đội ngũ điều trị và chăm sóc bệnh nhân còn đặc biệt có rộng rãi hoảng hốt nghiệm cũng như tham gia các chương trình đào tạo nước không tính, để mang thể giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và bớt đau đớn nhất.

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 02839.902.468
 • Website: www.hoanmy.com

Mang phần lớn trung tâm đang ngày càng được xây dựng và mở bao la chuyên về vật lý trị liệu sài gòn, cơ hội việc làm cho liên quan đến ngành đang ngày càng được mở rộng rãi sở hữu phổ biến triển vọng.

Nếu bạn đang chọn kiếm một môi trường đào tạo uy tín thì hoc vật lý trị liệu Sài Gòn tại Dược Sài Gòn chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm tương lai của mình. Hiệu trưởng trường nhận định rằng: “Tuy chỉ là một ngành mới xuất hiện nhưng việc đào tạo và lãnh đạo cho ngành vật lý trị liệu cũng sẽ được chú trọng ngang ngửa các ngành chính khác, giúp sinh viên sở hữu được lợi thế rẻ nhất trong thị trường việc khiến cho sau rẻ nghiệp”.

Nếu quan tâm đến trường bạn với thể tham khảo các thông tin sau:

 • Website: https://duocsaigon.com.vn/
 • Hotline: 0968816981
 • Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin liên hệ


: mmshoa0407ac
:
:
:
: