Đặt banner 324 x 100

In thiệp cưới rẻ nhanh chóng lấy liền tại quận 5


In thiệp cưới rẻ tại Tphcm ?

Xưởng In Thiệp Cưới 24h nhận in tất cả các loại thiệp cưới chất lượng cao giá rẻ số lượng ít từ vài chục đến vài trăm cái tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; cùng máy móc kỹ thuật hiện đại chúng tôi liên tục cho ra nhiều mẫu thiệp cưới đẹp, độc đáo và ấn tượng.

TẠI SAO CHỌN IN THIỆP CƯỚI 24h

Sử dụng công nghệ in thiệp hiện đại: In Thiệp Cưới 24h sử dụng công nghệ in offset 4 màu vì vậy những sản phẩm thiệp cưới được tạo ra đều có màu sắc đẹp, tươi sáng và độ sắc nét rõ ràng. Với công nghệ in tiên tiến, thiệp cưới có thể được bế lỗ, ép kim, in minơ… tùy theo mong muốn của khách hàng.

Chất liệu giấy cao cấp: Chúng tôi có rất nhiều các chất liệu sử dụng để in thiệp cưới rẻ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu chính thường được sử dụng đó là giấy mỹ thuật cao cấp (giấy stardream/giấy ánh kim, giấy bristol, giấy có mùi thơm) ngoài ra còn có các chất liệu khác như vải, gỗ, kim loại, nhựa cao cấp.

KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN IN THIỆP CƯỚI 24 SẼ ĐƯỢC GÌ:
  • Nhận giao hàng tại nhà nội thành Tphcm
  • In đẹp sắc nét, miễn phí thiết kế
  • In thiệp cưới gấp lấy ngay trong ngày
  • In càng nhiều giá càng rẻ
  • In Thiệp Cưới 24h – Chuyên in thiệp cưới rẻ đẹp tại Sài Gòn, chúng tôi in thiệp cưới số lượng ít giá rẻ do tận dụng được nguồn nhân lực và có các loại máy móc in ấn hiện đại
  • Khi in nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào từ phí In Thiệp Cưới 24h quý khách sẽ được đền bù 100% chi phí.
Liên hệ tư vấn in thiệp cưới nhanh hoặc đặt hàng tại Hotline, Zalo: 0967 600 360

Thông tin liên hệ


: lamvisachauau
:
:
:
: