Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn chi tiết kiểm nghệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà


Bạn muốn tìm hiểu về kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà? C.A.O Media - Dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm và công bố sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết kiểm nghệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà đúng với quy định. Để rõ hơn, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện kiểm nghiệm cũng như công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà ở bài viết này nhé!

Kiểm nghệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất tinh dầu đã cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm tinh dầu khác nhau. Cùng với đó là vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng không thể xác định được chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm tinh dầu. Nhằm khắc phục tối đa tình trạng trên, Nhà nước quy định các sản phẩm tinh dầu trước khi đưa ra thị trường phải được kiểm nghiệm về chỉ tiêu chất lượng đồng thời công bố sản phẩm có như thế sản phẩm tinh dầu mới được phép lưu hành ra ngoài thị trường. Như vậy, Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà được thực hiện như thế nào?
 
Việc Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà là một thủ tục pháp lý đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân khi có nhu cầu kiểm nghiệm và công bố sản phẩm sẽ phải thực hiện những quy trình hay nói cụ thể hơn là các bước đăng ký rất phức tạp từ việc chuẩn bị tài liệu, soạn thảo hồ sơ, đến cơ quan Nhà nước nộp và chờ thẩm định đến sửa đổi bổ sung khi có sai sót… Chính vì thế mà hầu hết mọi người đều sẽ nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên nghiệp thay vì tự thực hiện các thủ tục pháp lý trên.
 

Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm C.A.O Media – Đơn vị giải quyết mọi khó khăn về thủ tục pháp lý 

Công ty dịch vụ tư vấn truyền thông C.A.O - C.AO Media tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giấy phép, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong vấn đề kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nói chung. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, không những có chuyên môn cao mà còn có kỹ năng tiếp xúc cơ quan nhà nước. Xử lý kịp thời các tình huống phát sinh, khắc phục rủi ro nhanh chóng, ngăn ngừa và có phương án dự phòng.
 
Liên quan đến thủ tục pháp lý không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Vì thế, C.A.O Media xin hướng dẫn chi tiết kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà đến quý doanh nghiệp, hy vọng sẽ mang lại những thông tin cần thiết để thực hiện kiểm nghiệm và công bố sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
 
Kết quả kiểm nghiệm và bản công bố sản phẩm do C.A.O thực hiện

 

Thủ tục kiểm nghiệm và công bố tinh dầu bạc hà theo quy định

1/ Kiểm nghiệm sản phẩm tinh dầu bạc hà: 

Kiểm nghiệm tinh dầu bạc hà không chỉ là tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm đó còn là điều kiện bắt buộc để tiến hành làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu bạc hà. Theo đó, với kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ xây dựng các chỉ tiêu kiểm nghiệm chính xác, đầy đủ, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách, đảm bảo đúng theo quy định của cơ quan nhà nước.

Chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm tinh dầu bạc hà:
• Chỉ tiêu cảm quan
• Chỉ tiêu hóa lý
• Chỉ tiêu vi sinh
Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng; kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm… doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.
 

2/ Hồ sơ công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà gồm có:

 •  Bản công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà (dựa vào thông tư quy định)
 •  Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản xuất sản phẩm tinh dầu 
 •  Bản thông tin chi tiết về sản phẩm tinh dầu 
 •  Soạn thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm
 •  Mẫu sản phẩm 

Thời gian thực hiện kiểm nghiệm và công bố sản phẩm 

 •  Thời gian hoàn tất kiểm nghiệm: 07 ngày làm việc
 •  Thời gian hoàn tất bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm: 03 ngày làm việc

C.A.O Media kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà

 •  Tư vấn quy định của pháp luật về kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà
 •  Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết từ khách hàng
 •  Lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm (trường hợp sản phẩm của quý khách chưa kiểm nghiệm)
 •  Theo dõi kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm cho quý khách 
 •  Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm và giao cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 •  Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm tinh dầu. 
Bài viết liên quan:
>> Thủ tục kiểm nghiệm và công bố sản phẩm kem tươi
>> Công bố sản phẩm thực phẩm theo Bộ Y tế
>> Hướng dẫn công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe
 
C.A.O Media thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khách hàng chỉ có trách nhiệm duy nhất là cung cấp thông tin và hỗ trợ chúng tôi trong việc ký và đóng dấu hồ sơ, giấy tờ. Để sử dụng dịch vụ Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tinh dầu bạc hà hay các sản phẩm khác tại công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6275 0707
Hotline: 0903 145 175 – 0936 207 619
Email: hotro@tuvangiayphepcao.com