Đặt banner 324 x 100

Biệt Thự Nhà Vườn 2 Tầng Tân Cổ Điển


Tiếp nối với dòng biệt thự tân cổ điển đẹp, Luxe Home vẫn đã và đang mang đến cho đất nước Việt Nam những công trình nhà ở cực kì đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp được thiết kế với diện tích khoảng 120m2 với 2 tầng. Không gian ngoại thất được làm nổi bật nhờ một hệ thống hoa văn tinh tế vô cùng nổi bật trên nền màu trắng làm chủ đạo làm cho chất lượng của công trình trở nên vô cùng hoàn hảo và cực kì đẳng cấp. Và trong bài viết này, Luxe Home kính mời quý vị và các bạn đọc cùng tham khảo thêm một không gian kiến trúc nhà ở vô cùng độc đáo đó chính là mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp của gia đình anh Tùng tại Hải Dương.

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-bt-2135-02

Khi nhận được yêu cầu thiết kế từ gia đình anh Tùng, các kiến trúc sư của Luxe Home đã xem xét cũng như là tư vấn mẫu nhà biệt thự 2 tầng đúng theo như yêu cầu và mong muốn của gia đình anh. Sau khi đến trao đổi trực tiếp và lắng nghe những ý kiến và mong muốn của gia đình anh, cả hai bên đã cùng thống nhất phương án thiết kế mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển. Chúng tôi đã gửi tới cho gia đình anh Tùng 2 phương án thiết kế. Cả 2 phương án mà chúng tôi đã mang đến đều rất đẹp mắt, rất sang trọng, đẳng cấp và thiết kế khá đúng ý của chủ nhà đã mong muốn. Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp này, chủ đầu tư sẽ chỉ cần phải chịu tổng chi phí xây dựng khoảng 2.5 tỷ đồng là sẽ có được ngay một không gian nhà ở đầy sang trọng và đẳng cấp.

biet-thu-2-tang-tan-co-dien

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển của công trình được dựa trên những nguyên tắc rất cơ bản và hơi có phần cứng nhắc của lối kiến trúc tân cổ điển. Từ cách sắp xếp bố cục cân đối cho đến việc sử dụng tone màu cũng được các kiến trúc sư của Luxe Home cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Trong bất cứ công trình thiết kế mang phong cách kiến trúc tân cổ điển nào thì việc sử dụng những chi tiết mang phong cách kiến trúc tân cổ thì nó còn được lồng ghép thêm một chút những chi tiết mang tính hiện đại một cách hoàn hảo chẳng hạn như với hệ thống mái Thái xanh than kia chẳng hạn. Đây chính là kiểu thiết kế kiến trúc đặc biệt nhất dành cho những ai muốn hướng tới sự hoài cổ nhưng lại vẫn ẩn chứa bên trong tính hiện đại và sự tiện nghi. Chính bởi vì việc áp dụng vào những nguyên tắc sắp xếp về bố cục sao cho hợp lí trong quá trình thiết kế, thi công hay là về cả việc lựa chọn vật liệu xây dựng đã mang đến được một tỉ lệ thiết kế kiến trúc vô cùng hoàn hảo. Chính nhờ vẻ đẹp kiêu hãnh và đẳng cấp mà công trình đã mang lại khiến cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp này trở nên thật sự đẳng cấp và trông cực kỳ khác biệt hoàn toàn đối với các công trình tương tự khác. Chắc có lẽ nhờ đó mà căn nhà đã trở thành niềm kiêu hãnh của chủ đầu tư và cả gia đình.

biet-thu-2-tang-vuon-dep
 

Dưới đây là mặt bằng công năng của mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp của gia đình anh Tùng tại Hải Dương. Xin kính mời quý vị và các bạn đọc cùng tham khảo:

  • Tầng 1: Phòng khách; 02 Phòng ngủ; Khu vực bếp và phòng ăn; WC Master.
  • Tầng 2: 01 Phòng sinh hoạt chung; 02 Phòng ngủ khép kín; Phòng thờ.