Đặt banner 324 x 100

Làm trắng vùng kín bằng muối


Có nhiều nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm đen như do quá trình sinh nở, mặc đồ nhỏ quá chật, hoạt động thể thao cường độ lớn hay do sự thay đổi của nội tiết tố khiến bề mặt da vùng kín không còn hồng hào, mềm mại.Theo thời gian vùng kín gặp tình trạng thâm đen mất tính thẩm mỹ

Để lấy lại “nét tươi trẻ” độ hồng hào như thời con gái cho vùng kín, nhiều chị em phụ nữ tìm đến các biện pháp cam làm trắng da vùng bikini hay can thiệp của công nghệ cao. Bên cạnh sự can thiệp của y học thẩm mỹ nhiều bạn lại tự làm hồng vùng kín ở nhà bằng lá trầu không. Vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả và nếu có thì cách thực hiện như thế nào?

Làm hồng vùng kín bằng lá trầu không nên hay không?
Theo nghiên cứu cho thấy là trầu không chứa nhiều chất xơ, kẽm, canxi… có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển các sắc tố Melanin gây thâm cùng nhiều dưỡng chất Vitamin C có tác dụng dưỡng trắng làm hồng, rất tốt cho việc làm hồng vùng kín của các chị em.

=============>Xem thêm hướng dẫn làm trắng vùng kín.

Lá trầu không chứa nhiều dưỡng chất tẩy sắc tố thâm đen

Bên cạnh đó, trong tinh dầu lá trầu không có chứa nhiều hoạt chất sát trùng, kháng sinh rất mạnh, đẩy lùi sự tấn công của nhiều vi khuẩn giúp hết viêm phụ khoa, ngứa vùng kín. Do vậy sử dụng lá trầu không không chỉ làm hồng vùng kín mà còn hạn chế được nhiều bệnh phụ khoa.

Làm hồng vùng kín bằng lá trầu không đúng cách
Chuẩn bị nguyên liệu:

 

Thông tin liên hệ


: ngomonghung2002
:
:
:
: