Đặt banner 324 x 100

TikTok kết nối nhà sáng tạo và nhãn hàng tại Đông Nam Á


Ngày 10/07 vừa qua, nền tảng video dạng ngắn TikTok đã tổ chức Hội nghị về Sáng tạo và Tiếp thị Nội dung Đông Nam Á lần đầu tiên tại Marina Bay Sands (Singapore). Với chủ đề [REC]reate, hội nghị mang đến gần 300 nhà sáng tạo nội dung cũng như chuyên gia quảng cáo trên toàn Đông Nam Á để kết nối, sẻ chia thông tin, đồng thời khơi nguồn khả năng sáng tạo không giới hạn của các tài năng trong khu vực với TikTok.
4 Kĩ thuật chụp ảnh ngược sáng bằng điện thoại bạn cần biết(https://creativehouse.com.vn/chup-anh/4-ki-thuat-chup-anh-nguoc-sang-bang-dien-thoai-ban-can-biet.html)

Trong khuôn khổ chương trình, một loạt bài diễn thuyết cùng với các phiên thảo luận do đại diện TikTok chủ trì đã mang đến thông tin giá trị về thế hệ Z - đối tượng khán giả được “săn lùng” nhất hiện nay. Thông qua đó, các nhà sáng tạo cũng như chuyên gia quảng cáo có thể tiến gần hơn đến mục tiêu tiếp cận thế hệ này thông qua TikTok, tận dụng sự lên ngôi của xu hướng nội dung dạng video ngắn.
Ông Kalidas Ghose, Tổng giám đốc Công ty Tài chính FE Credit, từng cho biết đã ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn và trí thông minh nhận tạo vào phân tích dữ liệu hành vi khách hàng, nhưng điều này là chưa đủ. Sự hợp tác với GoBear, một trung gian giới thiệu sản phẩm tài chính với FE Credit có thể là một ví dụ cho việc các bên liên tục bắt tay để khai thác dữ liệu của nhau.

Mới đây, tại một cuộc hội thảo về ngân hàng số, ông Reet Chaudhuri, chuyên gia cao cấp mảng Thanh toán và Giao dịch, Công ty tư vấn quốc tế McKinsey (Mỹ), cho biết ngân hàng số là một mô hình kinh doanh bổ trợ cho ngân hàng truyền thống, nếu các nhà băng muốn mở rộng dữ liệu khách hàng. Các ngân hàng sẽ phải thay đổi dần theo hướng tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau chứ không chỉ đơn thuần là dịch vụ tài chính truyền thống.
thiết kế quảng cáo đẹp (https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-quang-cao-chuyen-nghiep-an-tuong-tai-ha-noi)

Điều này cũng đồng nghĩa với việc tất cả các bên trong thời gian tới sẽ phải mở rộng hệ sinh thái của mình. Thị trường tài chính cá nhân tại Đông Nam Á do đó sẽ còn xuất hiện thêm nhiều tên tuổi mới, nhưng cũng sẽ xuất hiện thêm nhiều thương vụ mua bán sáp nhập giữa các bên với nhau. Trong bối cảnh bấy giờ, cơ quan quản lý các nước như Singapore, Malaysia và ngay cả Việt Nam có lẽ cũng nên tính toán đến việc sẽ ứng xử như thế nào với Grab – một ứng dụng gọi xe muốn hoạt động tài chính.

Thông tin liên hệ


: dreamnetwork
:
:
:
: