Đặt banner 324 x 100

So sánh những trường đào tạo Cao Đẳng Dược tại TP.HCM


Trong cộng đồng hiện tại, ngành dược độc đáo được nhiều bạn trẻ chọn lựa theo đuổi vì ngoài sự mê man, ngành này còn đem lại khả năng kiếm tiền and kiếm việc nhanh hơn.

không có gì phải lo lắng về tiêu chí đầu vào cực nhọc, hiện giờ có rất nhiều Cao Đẳng thường xuyên về đào tạo dược với chất lượng tốt không thua các trường đại học cơ mà bạn có thể cân xem.

Dưới đây là những Đặc điểm đặc biệt nhất của 5 trường CĐ dược nổi nhất TPHCM để chúng ta cũng có thể chọn lựa theo học tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.

Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiệu trưởng của trường, phó giáo sư – Tiến sĩ Phạm Thị Lý cam đoan rằng tiêu chuẩn của trường sẽ luôn gắn liền với slogan “học đi đôi với hành”, tạo với lợi thế đối đầu tuyệt đối cho sinh viên sau tốt nghiệp. Với bí quyết giảng dạy and khám điều trị thực tế tại phần lớn cơ sở y tế, bà đã giúp sáng lập and thực hiện các lịch trình học thật sự chất lượng cao bao gồm nhiều chuyên môn có lợi thực tiễn cho sinh viên.

Với hơn 10.000 cán bộ được đào tạo trong hơn 10 năm thành lập, đây đó chính là bảo chứng cho chất lượng đào tạo bậc nhất and luôn được thay đổi của trường. Trường đào tạo đa số tất cả những chuyên ngành về y khoa, trong đó, độc đáo đặc biệt với những lịch trình đào tạo về chuyên ngành Cao Đẳng Dược. Bên cạnh đó, trường vẫn luôn tiến hành những chế độ ưu tiên và miễn giảm ngân sách học phí cho Anh chị sinh viên có kết quả học tập khá ấn tượng and xuất sắc, giúp cho phép lớn nhất cho sinh viên học hành và cải cách và phát triển.

 • Website của trường: https://caodangduoctphcm.org.vn/
 • Điện thoại: 096 688 66 51
 • Địa chỉ: 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Trường CĐ Dược Sài Gòn

Nếu phải điểm mặt gọi tên ngôi trường đào tạo hệ CĐ thường xuyên ngành dược nổi tiếng nhất ở TPHCM bền vững chẳng thể không nhắc đến Cao Đẳng Dược tại Dược Sài Gòn.

Tuy chỉ xét đầu vào căn cứ vào bằng tốt nghiệp THPT tuy nhiên chất lượng của trường luôn được chú trọng chi tiêu vì đây là ngành học trực tiếp liên quan đến tính mạng và sức khỏe của chúng ta. Với 70% chương trình học chính yếu gắn liền với thực hành, Anh chị em sinh viên khi có tham gia vào học tại trường bền bỉ không phải lo lắng về kĩ năng kiếm việc sau tốt nghiệp.

Hiệu trưởng của trường hiện tại đang là Tiến sĩ - bác sĩ Trần Công Chín với các bí quyết nghiên cứu vớt and khám chữa trị lâu năm. Một trong những tiêu chí luôn được ông ca ngợi trong đào tạo chính là: “tập trung vào đào tạo ra những lương y với trình độ and kiến thức đầy đủ để có thể là giúp đỡ & chữa bệnh sức khỏe cho bệnh nhân” .

 • Website: https://duocsaigon.com.vn/
 • Điện thoại: 096 881 69 81
 • Địa chỉ: 215E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 72312

Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur

Cao Đẳng Y dược Pasteur ngày nay là 1 trong các những trường Cao Đẳng Dược với bề dày lịch sử cải tiến và phát triển cũng giống như quy mô cao nhất. Ngoài hai Trụ sở chính ở Hà Nội and đô thị Hồ Chí Minh, trường đã mở rộng bổ xung quy mô đào tạo ở tỉnh khác như Đắk Lắk & Yên Bái. Mang tới khả năng học tập cho sinh viên có mê man theo đuổi ngành dược trên toàn đất nước toàn quốc. Một trong những cùng với lợi thế của sinh viên khi học tại trường, là sẽ có khả năng được thực hành thực tiễn ở khám đa khoa trực thuộc trường với những các loại thiết bị y tế tân tiến nhất.

Nhờ vào tầm nhìn xa trông rộng về giáo dục và cách tân và phát triển của đúng thương hiệu trưởng - Tiến sĩ Nông Thị Tiến, toàn thể những giảng viên của trường bây chừ đều là những Bác Sỹ, thạc sĩ, tiến sĩ y khoa nổi tiếng trong ngành, giúp mang lại môi trường học tập tốt nhất sinh viên.

Các ban ngành của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • Website: https://caodangyduoctphcm.com.vn
 • cơ quan Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199
 • cơ quan Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Tòa nhà Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
 • phòng ban Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 • phòng ban Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
 • ban ngành Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Trường Cao Đẳng Miền Nam

Tuy chính là trường Cao Đẳng đào tạo đa số ngành tuy nhiên khoa Dược là 1 trong những khoa luôn nhận ra hơn hàng ngàn đơn ứng tuyển từ sinh viên đông đảo tỉnh lụy bao quanh TPHCM gửi về.

Điểm đáng hấp dẫn nhất về việc đào tạo của khoa dược chính là việc cấp phép sinh viên tham gia vào số đông các thủ tục của nghiên cứu vãn & điều chế thuốc nhằm tạo điều kiện học tập and rèn luyện hàng đầu, từ đó giúp đảm bảo an toàn 100% chất lượng tốt đầu ra đầu vào của sinh viên trường.

Hiệu Trường của trường hiện là ông Nguyễn Tiến Dũng. Tuy ông chính là Tiến sĩ buôn bán nhưng lại ánh nhìn về việc hợp tác ký kết and cách tân và phát triển chương trình đào tạo của ông là hết sức đáng khâm phục. Nhờ ông Dũng, sinh viên trường Cao Đẳng Miền Nam bây giờ đang nhận ra đa số học bổng tài trợ từ các ngân hàng chữ tín như Vietinbank hay Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank cùng nhiều lịch trình đàm đạo nước ngoài khác.

 • Website: http://cdmiennam.edu.vn/
 • Điện thoại: 028 3989 3967
 • Địa chỉ: 416 con đường số 10 (số cũ, 64/2B Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

cũng giống với CĐ Miền Nam, đây cũng chính là một trường Cao Đẳng với với đa số chuyên ngành mũi nhọn đào tạo. Nhưng lại, những khoa chuyên về Cao Đẳng Dược tại trường cũng vẫn rất cuốn hút ứng tuyển sinh viên vì những ưu tiên miễn giảm học phí rất chi tiết như: “Miễn Chiết khấu 50% học phí cho Sinh viên đại Học sinh giỏi 3 năm THPT” …

Hiệu trưởng của trường là Tiến Sĩ Lê Lâm với đúng chuyên môn về Điện tử and auto. Hơn nữa, ông còn chiếm hữu 1 tấm bằng thạc sĩ ngành cai trị Giáo dục & là Tiến sĩ chuyên nghiệp ngành Đo lường and bình chọn trong giáo dục.

 • Website: http://daivietsaigon.edu.vn/
 • Điện thoại: 028 3847 6333
 • Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

ý muốn với những bài viết về các Cao Đẳng Dược thuộc hàng TOP ở TPHCM như trên, bạn sẽ có thể là tìm được cho chính bản thân môi trường học tập & buôn bán lý tưởng nhất nhé!

Thông tin liên hệ


: mmshoa0507
:
:
:
: