Đặt banner 324 x 100

Danh sách trường đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng bậc nhất Việt Nam


Trong các tấm ngành về y khoa,chuyên ngành đào tạo về điều dưỡng chăm sóc người bệnh vẫn có một sự hấp dẫn nhất định đối với sinh viên vì một số lí do. Ngoài việc chuyên môn & đào tạo dễ dàng hơn thì ngành điều dưỡng cũng bảo đảm công cuộc sau tốt nghiệp.

Với y tế càng ngày trở nên tân tiến như bây giờ, nhu cầu tuyển dụng những điều dưỡng viên được đào tạo với kiến thức vững vàng là luôn "lưu trú". Vì thế, nếu bạn thật sự có ham mê & định hướng theo đuổi ngành điều dưỡng, có thể là điểm qua TOP những trườngCao Đẳng Điều Dưỡng nổi tiếng nhất cả nước dưới đây nhé!

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng là một trong các ngành được đào tạo rất mạnh tại trườngCao Đẳng Dược Hà Nội - ngôi trườngchuyên biệt đào tạo về y dược and các chuyên khoa y tế có tiếng nhất Hà Nội.

Trường luôn hướng tới nhằm mục đích đào tạo sinh viên ra trường với đầy đủ những kiến thức and khả năng để có thể buôn bán được ở bất kỳ khám đa khoa and khám đa khoa bất kỳ. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đảm bảo an toàn tỉ lệ có công cuộc lên đến 98% nhờ những đưa ra & mạng lưới đối tác doanh nghiệp của nhà trường

Hiệu trưởng của trường là ông Ngô Mạnh Trí, nguyên là chuyên gia cao cấp của cục Y Tế. Ngoài ra, ông đang là trưởng khoa dược củaCao Đẳng ASEAN, với các bí quyết nghiên cứu và giảng dạy lâu năm ở đông đảo khám đa khoa & cơ sở y tế trong nội thành Hà Nội.

chúng ta có thể tìm hiểu về ngành tại:

 • Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/
 • Điện thoại: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
 • Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
 • Địa chỉ: Phòng B34, Tầng 3, Nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt – CG cầu giấy – Hà Nội

Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Nếu ở khu vực miền Bắc cóCao Đẳng Dược Hà Nội thì miền Nam cóCao Đẳng Dược Sài Gòn. Đứng đầu về chữ tín & chất lượng tốt giảng dạy, trường đặc biệt nhận ra sự tín nhiệm về chất lượng tốt đào tạo và đầu ra đầu vào sinh viên ở chuyên ngành Cao Đẳng Điều Dưỡntại Dược Sài Gòn. Vì phần lớn lịch trình học ngành Điều Dưỡng ở trên sẽ chú trọng vào thực hành đến 70% nên sinh viên sau tốt nghiệp thường có ưu thế đối đầu rất cao khi có tham gia vào tuyển dụng ở các bệnh viện and phòng khám.

Hiệu trưởng trường hiện giờ là BS – Tiến sĩ Trần Công Chín. Với bí quyết giảng dạy and nghiên cứu dày dặn các trải nghiệm, ông cũng được tin tưởng đề bạt và đảm đương trọng trách của 1 người thầy đầu tàu, suport & nuôi dưỡng cho ước mơ theo đuổi các ngành về y dược của những sinh viên.

 • Website: https://duocsaigon.com.vn/
 • Điện thoại: 096 881 69 81
 • Địa chỉ: 215E Nơ Trang Long, Phường 12, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với hai Trụ sở nằm ở hai city lớn nhất toàn quốc là Hà Nội and TPHCM, trường đã đào tạo hơn 10000 cán bộ và đội ngũ nhân viên y tế buôn bán tại các phòng khám & cơ sở y tế với chuyên môn vững vàng and các trải nghiệm dày dặn. Điều dưỡng và dược đó chính là 2chuyên ngành đào tạo đặc biệt nhất tại trường vì được giảng dạy bởi những cô giáo là các thạc sĩ, tiến sĩ and bác sĩ với kinh nghiệm khám chữa bệnh dày dặn.

Với hơn 10 năm biến thành and cách tân và phát triển, Hiệu trưởng của trường, PGS-TS Phạm Thị Lý luôn ca ngợi tiêu chí “học đi đôi với hành” trong việc giảng dạy and đào tạo sinh viên tại trường. Với các bí quyết khám điều trị and giảng dạy lâu dài cho các sinh viên y dược, bà cho biết thêm thông tin đây đó chính là tiêu chí quan trọng nhất giúp đảm bảo an toàn chất lượng đầu ra and hoàn cảnh kiếm việc bất biến cho sinh viên.

 • Website của trường: https://caodangduoctphcm.org.vn/
 • Điện thoại: 096 688 66 51
 • Địa chỉ: 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Cao Đẳng Y dược Pasteur

Được tự hào có tên y sĩ lừng danh nhất mọi cuộc sống với thời gian thành lập hơn một thập kỷ, nếu các bạn đang chọn lọc môi trường học tập Cao Đẳng Điều Dưỡng chất lượng, đây chắc chắn rằng ngôi trường trong mơ của bạn.

Trường hiện giờ có hai phòng ban chính ở Hà Nội & TPHCM, tạo cơ hội cho sinh viên trên toàn cả nước có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội theo đuổi cơn mơ của bản thân mình. Tuy nhiên, trường còn có một bệnh viện cùng tên trực thuộc trường, bảo vệ khả năng công cuộc sau tốt nghiệp cho sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng.

Hiệu trưởng của trường hiện thời là Tiến sĩ Y dược Nông Thị Tiến. Với ánh nhìn xa trông rộng về giáo dục và phát triển cho trường, bà ngày nay đã chính thức phê duyệt đọc tin tuyển dụng các bác sĩ, tiến sĩ & thạc sĩ y học với mức lương cạnh tranh đối đầu đi kèm với nhiều đãi ngộ để dẫn đến chương trình giảng dạy với chất lượng cao nhất cho sinh viên.

Các cơ sở của trườngCao Đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • Website: https://caodangyduoctphcm.com.vn
 • ban ngành Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199
 • ban ngành Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
 • cơ quan Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 • cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
 • cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cao Đẳng Y dược Hồng Đức

So với những trườngCao Đẳng khác, ngành điều dưỡng từ Y dược Hồng Đức có một không hai nổi trội vì có không ít suất học bổng dành tặng cho sinh viên có các thành tích học tập xuất sắc từ một trong những đối tác doanh nghiệp đó chính là bank Ngân Hàng Agribak. Ngoài ra, vì có liên kết với khá hầu hết phòng khám & bệnh viện trong nội thành TPHCM nên sinh viên sau tốt nghiệp đông đảo sẽ không phải lo ngại về việc kiếm việc sau ra trường.

Hiệu trưởng của trường hiện nay là bác sĩ chuyên nghành II Trương Đức Thành. Ngoài việc là hiệu trưởng, ông hiện tại còn là bác sĩ khoa Nội Tim mạch – Thần kinh tại Viện Y dược học dân tộc TPHCM

 • Website:http://www.hongduccollege.edu.vn/pwl/khoa-dieu-duong-1079.html
 • Điện thoại: 028 6255 6688
 • Địa chỉ: 5 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tất cả nhữngCao Đẳng nhắc đến ở trên đều xét tuyển đầu vào dựa trên tấm bằng tốt nghiệp THPT tuy thế chất lượng tốt đào tạo thì ko phải lose các trường đại học thanh danh. Mong muốn các bạn sẽ chọn lựa được ngôi trường phù hợp nhất với mình nhé!

Thông tin liên hệ


: mmshoa0507ac
:
:
:
: